cach khac phuc khi may vi tinh ko login dc face ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

cach khac phuc khi may vi tinh ko login dc face


Bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục lướt Web khi bị lỗi DNS không vào được Facebook:
- Trước tiên, nếu muốn biết địa chỉ IP của một trang Web chủ nào đó thì bạn có thể thực hiện bằng cách mở hộp Run gõ cmd và nhấn phím Enter ngay lập tức công cụ Command Prompt hiện ra thì bạn gõ vào dòng nhắc lệnh với cú pháp ping_địa chỉ web [giả sử bạn gõ ping google.com hoặc ping facebook.com]. Kế tiếp, tìm địa chỉ IP login của bạn đăng ký vào một trang Web nào đó thì cũng gõ vào dòng nhắc lệnh giả sử là ping login.facebook.com và nhấn Enter để biết các tham số ở dòng Reply from. Sau đó, bạn mở phân vùng ổ C > tìm mở thư mục Windows > System32 > Drivers > Etc. Tại đây, bạn tìm mở file Hosts bằng Notepad và lấy các kết quả tham số mà tại dòng Reply from hiện ra, rồi nhập vào dưới dòng chữ localhost giả sử là:
69.63.187.16 www.facebook.com
69.63.181.22 www.login.facebook.com
69.63.186.12 www.apps.facebook.com
Lưu ý: Trong đó, dãy tham số 69.63.181.22 hoặc cũng có thể là 69.63.18128 là địa chỉ IP đăng nhập mà bạn đã đăng ký vào trang Web [vì vậy dãy số này có thể khác nhau tùy vào người dùng đăng ký]. Còn facebook.com là địa chỉ của trang Web chủ. Sau khi nhập các tham số xong thì nhấn menu File > chọn Save để hoàn tất.

- Hoặc bạn cũng có thể dùng cách khác để thiết lập cấu hình lại bằng cách vào Control Panel mở biểu tượng NetworkConnections > chọn Properties > kéo thanh trượt để tìm nhấn chọn Internet Protocol [TCP/IP] rồi chọn Properties > chọn Use the following DNS server addresses > Tại ô khung Preferred DNS Server bạn gõ nhập 208.67.222.222 và ô khung Alternate DNS Server bạn tiếp tục gõ nhập 208.67.222.220 và cuối cùng nhấn nút OK để hoàn tất. Sau đó bạn có thể truy cập vào http://www.facebook.com

- Hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm Hide My IP 2009:
http://www.softpedia.com/get/Network-Too…

- Hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm UltraSuft http://ultrareach.net Sau khi tải xong, chúng ta giải nén và chạy fle u9.92.exe để kích hoạt chương trình > nhấn thẻ Option > ngay lập tức cửa sổ Option hiện ra thì nhấn nút Proxy Settings > bạn click chọn Auto-Detect Proxy và nhấn nút OK để thiết lập tự động chương trình chạy ngầm. Hoặc sau khi kích hoạt chương trình bạn cũng có thể mở trình duyệt Internet Explorerhttp://www.ultrareach.com/search.htm rồi tiến hành copy đường link trang Web nào đó bị lỗi DNS và nhập vào trong khung Search của UltraSuft rồi nhấn nút Google Search.
- Hoặc bạn cũng có thể dùng http://search.mao2.com và gõ nhập đường link trang Webhttp://www.facebook.com vào khung Url rồi nhấn nút "Go" để xem kết quả!

- Đối với trình duyệt Firefox lướt Web không bị lỗi DNS thì người dùng cần cài đặt add-on Auto Proxy tại địa chỉ https://addons.mozilla.org/en-US/firefox…
Ngoài ra, nếu không thể xem được nội dung của một trang Web vì nhiều lý do như không có quyền xem, trang Web đã bị chặn hoặc bị xóa, hoặc thời gian Load quá chậm thì chúng ta hãy nhờ đến công cụ Recover Link của Firefox giúp.Trước tiên hãy vào http://www.4shared.com/file/24375986/ca9… để tải Recover Link rồi cài đặt vào Firefox. Tiếp theo mở menu View > Toolbars > chọn Customize…Trong cửa sổ hiện ra, chúng ta tìm đến icon có hình chiếc khóa, rồi kéo nó lên thanh công cụ, nhấn phím Done để kết thúc. Từ bây giờ, Firefox của chúng ta đã sẵn sàng mở bất kỳ trang Web nào. Nếu ta vào một trang Web mà nó báo lỗi Server not Found, ngay lập tức Recover Link sẽ hoạt động. Dưới thông báo của Firefox sẽ có một khung nhỏ để ta chọn phiên bản của trang này được lưu trữ trong Cache của những bộ máy tìm kiếm tốt nhất như: CoralCDN, Goole, Yahoo, MSN. Nếu gặp một trang Web cực kỳ chậm, do đường truyền yếu hoặc do trang Web đó có rất nhiều hình ảnh, chúng ta có thể tăng tốc Load trang Web đó bằng cách nhấn chuột trỏ phải lên trang Web, rồi chọn Resurrect this page…trang Web sẽ được mở với tốc độ nhanh hơn so với khi để nó Load theo thông thường.
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266