Tổng hợp công cụ "trộm" link download ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

Tổng hợp công cụ "trộm" link download

Đây là những cộng cụ hết sức mạnh mẽ và tiện dụng để lấy link download tại các trang chỉa sẻ video nổi tiếng.


Tổng hợp công cụ "trộm" link download tại các dịch vụ video nổi tiếng shopping entertainments
ảnh minh họa
ClipNabber
Cái tên đầu tiên được nhắc đến là dịch vụ ClipNabber được cung cấp miễn tại www.clipnabber.com. Giao diện dịch vụ này hết sức đơn giản và rất thân thiện đối với người dùng, do đó bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được quy trình làm việc của ClipNabber.
Được đánh giá cao về tính năng nhưng nếu xét về mặt thẩm mỹ thì ClipNabber được thiết kế không mấy bắt mắt. Cách sử dụng cũng rất đơn giản: khi bạn muốn download một video nào đó, bạn chỉ việc copy đường dẫn của trang web đang phát video đó vào ngay ô URL, sau đó, nhấn Nab. Hãy chờ trong vài giây để ClipNabber thục hiện công việc của mình.
Có thể, người dùng sẽ nhận được thông báo yêu cầu cho phép ClipNabber thực hiện tiến trình lấy link của video đó, bạn hãy yên tấm nhấn yes. Bên cạnh đó, ClipNabber cũng đưa ra một danh sách mà dịch vụ này hỗ trợ và đường link đúng chuẩn cần thiết để tránh sự nhầm lẫn cho người dùng.
Freecoder
Freecoder là một add-on dành cho cả hai trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là Firefox và Internet Explorer. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể download dễ dàng tại địa chỉ www.javimoya.com.
Sảm phẩm của hãng Applian Technologies không đơn thuần dành cho việc download video mà nó còn có những chức năng thú vị khác. Ví dụ như: thu âm trực tiếp và nhanh chóng ngay tại trình duyệt, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video khác nhau và nghe radio online.
YouTube vẫn là đối tượng chính của sản phẩm này. Cụ thể, Freecoder có chức năng sáng giá mang tên One-click Youtube Downloader. Tính năng này sẽ giúp cho bạn download bất kỳ một video nào trên YouTube với chỉ một thao tác click chuột đơn giản và nhanh chóng.
KEEPVID
Website www.keepvid.com cũng có chức năng tương tực như ClipNabber. Nếu muốn download một video nào đó, bạn chỉ việc copy đường dẫn của trang video đó vào ô URL của KeepVid và nhấn nút download.
KeepVid sẽ thực hiện việc lấy link download cũng sẽ xuấn hiện một bản thông báo yêu cầu cho phép nó làm việc, bạn cứ nhấn yes và chờ trong vài giây để KeepVid lấy link download video đó cho bạn. Theo mặc định, KeepVid sẽ đưa ra định dạng download tùy theo chất lượng hình ảnh mà bạn muốn có, về điểm này, KeepVid có lẽ chưa bằng được với ClipNabber bởi vẫn còn khá ít định dạng cho người dùng lựa chọn.
Để bù đấp cho khiếm khuyết nhỏ đó, bạn có thể dùng phần mềm chuyển đổi định dạng AVS Video Converter được cung cấp miễn phí tai www.avs4you.com. Link download phần mềm này được cung cấp ngay tại KeepVid. Với phần mềm nhỏ này, bạn sẽ dàng dễ chuyển đổi video mà mình thích sang bất kỳ định dạng nào, kể cả định dạng dành cho di động.
Cùng với đó, với chức năng năng KeepVid BookMarklet, công việc download video của bạn đảm bảo sẽ được thực hiện nhanh chóng. Bằng cách kéo chiếc nút màu trắng KeepVid BookMarklet vào thanh toolbar trên trình duyệt, mỗi khi đang xem một video nào đó, người dùng chỉ việc nhấn vào nó và sẽ có được link download video đó ngay.
aTube Catcher
Đối với phần miền miễn phí aTube Catcher, cái tên đã nói lên tất cả. Cách thức hoạt động của aTube Catcher cũng có phần giống như những dịch vụ đã giới thiệu bên trên. Khi đang xem một video nào đó, bạn chỉ việc copy đường dẫn ào ô URL trong chương trình và đợi vài giây để aTube Catcher lấy link download.

Bên cạnh đó, aTube Catcher còn hỗ trợ việ chuyển đổi định dạng qua lại giữa các video hêt sức nhanh chóng. Cùng với đó là nhiều lựa chọn định dạng phong phú. Không những thế, những chức năng mà bất kỳ một phần mềm audio/video vào cũng không thể thiếu là: ghi âm, ghi đĩa cũng được aTube Catcher cung cấp.

Nói tóm lại, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn hữu hiệu dành cho việc download video, đặc biệt là những video trên YouTube. Chính vì lẽ đó hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất cho bản thân.


Theo Xaluan.com
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266