Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

May 25, 2011

►Mạch khóa mật khẩu (khóa mã) đơn giản

Các mạch mã khóa sử dụng 2 IC CD4013 dual-D flip-flop CCN. Các chân clock của bốn flip-flops được kết nối với pad A, B, C và D. Các trình tự mã chính xác cho energisation của rơle RL1 được thực hiện bởi clocking,theo thứ tự điểm A, B, C và D đó. 5 nút bấm còn lại kết nối pad resets sẽ resets tất cả các flip-flops. Chạm vào công tắc A / B / C / D trong thời gian ngắn kéo đầu vào clock pin cao và tình trạng không hoạt động-flip thay đổi.

Như vậy, nếu đúng trình tự clocking lanfm đóng mạch relay thông qua transistor điều khiển rơle T1. Các phím thiết lập lại được nối để thiết lập các chân 6-8 của mỗi vi mạch.


Trên mạch mật khẩu là 1756
CD4013

bBC557
chipkool.tk

3 comments:

Tuấn điện tử K2_UNETI said...
19/6/11

quá rườm rà phức tạp với những ai mới vào nghề. qua bên minhdt có mạch lợi dụng hệ đếm của 4017 với mấy con diode là xong. rất đơn giản

nguyen_lam10b said...
12/1/12

hay =D> ,nhung em co the lam tu con 4017 chứ ạh

ChipKool_Online said...
12/1/12

Bạn xem trong bài viết này nhé,Tại Đâycó 1 mạch mã hóa mật khẩu đơn giản hơn,thực hiên 4017 còn mạch trên mình cũng chưa thử thay bằng 4017,,,:Dchúc bạn thành công?

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P