Tự chế nhạc chuông điện thoại nhanh chóng và sành điệu ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

Tự chế nhạc chuông điện thoại nhanh chóng và sành điệu


Theo số liệu thống kê gần đây nước ta có trên 50% dân số đang sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại di động. Ngoài việc cố sở hữu một sim số đẹp, một điện thoại đẳng cấp… thì một nhạc chuông độc đáo và không đụng hàng sẽ càng tăng thêm sự khác biệt của “dế” yêu và đẳng cấp của chủ “dế”. Nào hãy sẳn sàng để bắt tay vào chế biến một nhạc chuông mới cho “dế” chào Tân Xuân bằng các công cụ trực tuyến miễn phí và không cần phải đăng kí bất kỳ tài khoản nào !
1/ Mad Ringtones
Dịch vụ trực tuyến vô cùng trực quan và đơn giãn này cung cấp cho bạn một công cụ cắt nhạc chuông hoàn hảo qua các bước vô cùng đơn giãn. Đầu tiên bạn được cung cấp những lựa chọn như đưa file mp3 trực tiếp từ đĩa cứng lên chương trình để xử lý hoặc cắt nhạc trực tiếp qua link file mp3 hay link file video trên youtube. Sau quá trình xử lý bạn có thể click và giữ ctrl cho để tô đậm đoạn nhạc mà mình thích, sau đó click nút Save đoạn ringtone sẽ được lưu và cho phép bạn tải về dưới dạng file mp3.

2/ Make Own Ringtone
Đây là dịch vụ tạo nhạc chuông vô cùng đơn giãn hỗ trợ upload file âm thanh đa dạng gồm mp3, wma, ogg từ đĩa cứng của bạn. Sau đó chi thao tác click chuột chỉ điểm đầu và điểm đích trên thang âm là bạn đã hoàn tất 50% công việc. Điểm ưu việc hơn củaMakeOwnRingtone so với MadRingtone là Dịch vụ hỗ trợ đa dạng hiệu ứng và bộ lọc được hiển thị chi tiết tại 3 thẻ tùy chính chính là : EASY MODE (chế độ cơ bản-mặc định), ADVANCED MODE(Chế độ nâng cao cho phép tùy chỉnh thêm các chế độ lọc ồn, tăng giảm âm trầm bổng …) và EXPERT MODE ( chế độ tùy chỉnh đầy đủ nhất với hàng loạt các hỗ trợ chỉnh sửa cao cấp). sau khi đã tùy chỉnh theo ý thích bạn click nút MAKE A RINGTONE để xuất ra file mp3 nhạc chuông thành phẩm và bạn chỉ cần lưu về chép vào điện thoại và sử dụng hay RESET để làm lại từ đầu.
3/ Audiko ( http://audiko.net )
Tương tự như 2 dịch vụ trên audiko cũng không yêu cầu đăng kí tài khoản cũng như cho phép upload nhạc lên dịch vụ từ nhiều nguồn : máy tính , link trực tiếp hay Youtube.com. Audiko không cho phép linh hoạt thời lượng nhạc chuông như 2 dịch vụ trên mà chỉ giới hạn 30 giây, cũng như không tích hợp các bộ lọc cao cấp nhưng điều người dùng thích ở dịch vụ vày là sự đơn giãn trong cách dùng. Hãy kéo dãy định hình nhạc chuông trên than âm để xác định đoạn nhạc sẽ cắt và click nút Create ringtone! là đã hoàn thành một đoạn nhạc chuông bạn chỉ việc download đoạn nhạc chuông (mp3) cho điện thoại thông thường và (m4r) về sữ dụng cho Iphone, vô cùng tiện dụng .
4/ Tuneusin
Dịch vụ cuối cùng trong bài viết hôm nay là Tuneusin Online Ringtone Converter đây là một dịch vụ tao nhạc chuông tương đối đơn giãn, bạn chỉ cần truy cập vào trang chuyển đồi và làm theo 3 bước đơn giãn là upload nhạc, điền thông tin và click vào thẻ Cut It để cửa sổ Cut Your song hiện ra bạn làm tương tự như ở các dịch vụ trên và click nútPROCESS để hoàn tất. Cuối cùng chọn Download now để lưu lại.
Trên đây là những dịch vụ tạo nhạc chuông trực tuyến mạnh mẻ , đơn giãn và không phải mất tiền bạc hay công sức ngồi đăng kí tài khoản . Nếu bạn có điều kiện hơn thì vẫn có thể trãi nghiệm thêm nhiều dịch vụ tương tự tại : http://www.tonebee.com ,http://ringring.vn hay http://mymusicrings.com/ . Hoặc nếu bạn đang sở hữu “dế” Android có thể trãi nghiệm một dịch vụ tương tự là Ringdroid , xem cụ thể tại (http://code.google.com/p/ringdroid/ ).
xhtt (nguồn :911.com.vn )
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266