Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

June 3, 2011

Dynamic Views Blogger


Lon ton trên mạng chip thấy mấy blog có hiệu ứng trông rất lạ mắt mà không biết họ dùng thủ thuật gì,cuối cùng chip cũng tìm ra,họ dùng Dynamic Views của google cung cấp,nên chip cũng mang về làm thử thành công chip chia sẻ cho mọi người làm blogspot.DEMO.Google đã cập nhật 5 chế độ xem động mới dành cho blog sử dụng dịch vụ Blogger của Google. Nếu blog của bạn được công khai với các nguồn cấp dữ liệu được kích hoạt, người đọc của bạn hiện có thể xem các bài đăng của bạn bằng 5 cách mới năng động! Rất thú vị!!!


Bạn cũng có thể chọn tắt/mở các chế độ xem này bất kỳ lúc nào bằng cách vào Cài đặt | Định dạng rồi chọn Có/Không ở ô Bật chế độ xem động. Đối với các bạn đang sử dụng tiếng Anh thì vào Settings | Formatting rồi chọn Yes/No ở ô Enable Dynamic Views.

Có năm chế độ xem động mới của Blogger các bạn có thể thử với blog của mình (hoặc bất kỳ blog nào) theo cách như sau:
Các bạn có thể xem trang blog này theo các cách khác nhau như dưới đây,bạn nhớ thay link blog của chip thành tên miền blog bạn nhé:Hy vọng sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị khác dành cho người sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Nguồn Blog

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P