Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

June 11, 2011

Google Fast Flip: Giúp bạn duyệt tin tức nhanh chóng

Google Labs vừa giới thiệu một phương thức đọc tin tức thú vị. Sáng tạo mới này gọi là Google Fast Flip. Google Fast Flip trông rất giống tạp chí, bạn có thể dùng trình duyệt trên máy tính hoặc trên điện thoại iPhone, Android. Bạn cũng có thể chia sẻ tin tức qua email.

hình ảnh tin tức iphone google fast flip
Fast Flip là một trải nghiệm đọc tin mới, kết hợp những yếu tố hay nhất của báo in và báo trực tuyến. Như báo in, Fast Flip cho phép bạn duyệt tuần tự các tin mới nhất, các tin đáng chú ý và các chủ đề đang nóng, cũng như các feed từ các nhà xuất bản hàng đầu. Đúng như tên gọi, việc chuyển trang rất nhanh, bạn có thể nhanh chóng xem qua hàng loạt trang cho đến khi tìm thấy điều gì đó hấp dẫn.

Để sử dụng Fast Flip hãy truy cập http://fastflip.googlelabs.com

Theo congdongthongtin.com

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P