Lướt web an toàn hơn với Traffic Light ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

Lướt web an toàn hơn với Traffic Light


Mặc dù tất cả các phần mềm diệt virus đều tuyên bố có thể ngăn chặn triệt để "hiểm họa" đến từ internet nhưng người sử dụng vẫn có thể bị nhiễm spyware, malware, virus hay các phần mềm đại loại như vậy.
Tuy nhiên, với sự trợ giúp của một thành phần mở rộng cho trình duyệt là TrafficLight, được phát hành bởi công ty bảo mật BitDefender thì việc ngăn chặn lừa đảo, thư rác sẽ không còn là hiểm họa nữa nếu nó được cài chung với các phần mềm diệt virus.
 
Bạn có thể tải tại đây.
 
Tương thích: Với Firefox, Chrome và IE.
 
Dung lượng: 2MB và miễn phí hoàn toàn.
 
Sau khi tải về, bạn cài đặt như bình thường, chờ cho quá trình download các file cần thiết về hoàn tất là việc cài đặt thành công, bạn nên đóng lại tất cả các trình duyệt đang sử dụng để quá trình cài đặt được suôn sẻ hơn. Khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ của chương trình nằm dưới thanh công cụ.
 
 
Các tính năng chính của TrafficLight:
 
TrafficLight chặn và diệt các cuộc tấn công ngụy trang bằng các hình ảnh quảng cáo hấp dẫn.
 
TrafficLight quét các trang bạn truy cập vào để cố gắng giúp bạn tránh khỏi các phần mềm độc hại và phần mềm lừa đảo.
 
Một tính năng tốt là TrafficLight không chặn hết toàn bộ trang web, chỉ có các yếu tố gây hại tồn tại trong trang web là bị chặn và phần còn lại bạn đều có thể xem được. Có nghĩa là bạn biết 1 trang có mã độc nhưng bạn vẫn muốn xem nội dung trang đó, thông thường các phần mềm khác sẽ chặn bạn lại, nhưng ứng dụng này sẽ chỉ chặn mã độc còn các nội dung khác vẫn có thể hiển thị trên trình duyệt của bạn.
  
Tại giao diện chính của chương trình, bạn có thể thấy các tính năng mà chương trình cung cấp như rút gọn link an toàn với dịch vụ saf.li của BitDefender bằng cách bấm vào biểu tượng 2 mũi tên, nó sẽ tự động tạo ra 1 link rút gọn cho trang web hiện tại.
 
Hiện thời thì tính năng AdBlock chưa sẵn sàng hoạt động vì vẫn còn là phiên bản Beta, hi vọng nhà sản xuất sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.
 
Ngoài ra bạn có thể gửi các thông tin phản hồi của bạn về cho nhà sản xuất để họ phát triển ứng dụng cho hoàn thiện hơn.
 
Để vô hiệu hóa hay cho phép bộ lọc hoạt động , các chức năng phân tích, lọc liên kết… thì bạn nhấn vào biểu tượng Settings, chọn Off nếu muốn tắt một chức năng nào đó và ngược lại là On nếu muốn bật chức năng đó lên. Mặc định tất cả các tính năng đều được bật lên sẵn.
 
 
Mỗi lần bạn thực hiện tìm kiếm trong trình duyệt của bạn, một biểu tượng nhỏ của chương trình sẽ được thêm vào đầu kết quả tìm kiếm, một icon màu xanh lá cây được hiển thị đầu kết quả tìm kiếm cho thấy liên kết (hoặc trang web) đó an toàn, bạn có thể truy cập thoải mái.
 
 
Khi phát hiện bất cứ yếu tố lây nhiễm, malware, virus hoặc các phần mềm độc hại có trong trang web mà bạn đang cố truy cập vào, ngay lập tức  chương trình sẽ nhắc bạn lựa chọn gì tiếp theo. Bạn có thể tiếp tục truy cập (I understand the risks ,take me there anyway) vào trang web đó hoặc ngắt truy cập ngay lập tức (Take me back to safety). Điều này giúp cho TrafficLight khác với các phần mềm bảo mật khác. Đầu tiên, chương trình sẽ cố gắng loại bỏ các thành phần độc hại có chứa trong trang web, để bạn có thể an toàn mà tiếp tục truy cập vào đó.
 
 
Đây là phần mềm tích hợp cho Firefox, Chrome và IE...Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó cho riêng Google Chrome thì đã có sẵn addon cho bạn nhưng tính năng sẽ không đầy đủ bằng bản Full cho các trình duyệt như trên. Bạn có thể tải tại đây.
 
 
Tham khảo: TrafficLight
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266