Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

October 14, 2011

Bảo vệ máy tính với Kaspersky Anti-Virus 2012 bản quyền miễn phí

KAV 2012 là xương sống của hệ thống bảo mật máy tính của bạn, cung cấp giải pháp bảo vệ thời gian thực chống lại mọi thể loại phần mềm độc hại và virus mới nhất. Nó hoạt động dưới dạng chạy nền với chức năng quét thông minh, nhỏ gọn và thường xuyên cập nhật, trong khi chức năng chủ động bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm đã biết và nguy hiểm trên Internet. Tận hưởng giải pháp bảo vệ thiết thực mà không làm chậm máy tính của bạn với Kaspersky Anti-Virus 2012!

Khuyến mãi
Để sử dụng miễn phí Kaspersky Anti-Virus 2012 (KAV 2012) với giấy phép bản quyền chính hãng miễn phí, có thời gian sử dụng lên đến 90 ngày, các bạn hãy download và cài đặt Kaspersky Anti-Virus 2012 với thông tin giấy phép bản quyền dưới đây:
Key Kaspersky Anti-Virus 2012 FULL FREE: NUS4T-GKF2R-17SCB-4CKPNBlog Điện Tử | Tin Học

4 comments:

vansao88 said...
17/10/11

ban cho mh hoi ti.file hex cua minh sau khi mh dich sang file hex thi tren HDD no bao la 23k.nhung khi mh dung protus de mo phong upload vao ic89c51 thi van chay dc binh thuong.nhu vay thi khi nap vao ic that thi van chay dc ah?mh thay bao bo nho at89c51 chi co 7k thoi.

ChipKool_Online said...
17/10/11

bạn ơi.bạn lập trình kiểu gì mà tận 23k,bạn có biết chip 89xx chỉ có 4 K với 89C51 và 8K với 89C52 không?bạn nạp trong mô phỏng thì chạy nhưng thật sẽ không chạy,ko bao giờ nạp được,trừ khi nối bộ nhớ ngoài,và bạn dùng phần mèm biên dịch gì vậy,dùng pinnale 52 nhé,

vansao88 said...
18/10/11

mh da bien dich ra dau.mh down code mach led trai tim 32led ay.ve mo ra thi thay no bao 23k thi mh hoi vay?ah the ban cho mh xin code led trai tim cua ban dj.mh cung moi hoc len chua biet lam.

ChipKool_Online said...
18/10/11

oak:-O.mình hiểu rồi,cái này nguy hiểm thật đấy?bạn vansao88 bạn download file mình về nhé,bạn sẽ thấy file HEX bạn nạp vào chip.Tối nay tớ phải viết bài hướng dẫn cho những bạn chưa biết gì về pinnale 52 và protues mới được,nguy hiểm quá:-?

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P