12 phần mềm diệt virut tốt nhất 2012 ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

12 phần mềm diệt virut tốt nhất 2012


Danh sách những chương trình antivirus nổi bật do trang công nghệ PCMag bình chọn.
1. Ad-Aware Free Internet Security 9.0
Giá bán: miễn phí
Trong khi những tiện ích diệt virus miễn phí thường chỉ hiệu quả trong việc gỡ bỏ phần mềm độc hại hoặc ngăn chặn chúng thì Ad-Aware Free lại có thể phát huy sức mạnh trong cả 2 mảng trên. Ad-Aware Free dường như không có nhiều khác biệt so với phiên bản trả phí Ad-Aware Pro. Đây trở thành giải pháp antivirus tuyệt vời cho nhu cầu cài đặt phần mềm hàng hiệu của người dùng máy tính.
12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
2. Bitdefender Antivirus Plus 2012
Giá bán: 39,95 USD (khoảng 850k VNĐ) cho 3 license
Phần mềm bao gồm rất nhiều chức năng mà bạn khó lòng tìm thấy trong những sản phẩm khác. Điểm số của Bitdefender thật sự cao với hàng loạt bài kiểm tra khả năng antivirus khắt khe tại những phòng thí nghiệm uy tín. Ngoài ra, đây là công cụ phòng chống lừa đảo tốt nhất hiện nay. Mặc dù không thực sự ấn tượng trong những bài kiểm tra xử lý mã độc, nhưng Bitdefender Antivirus Plus 2012 vẫn xứng đáng làm 1 lựa chọn rất tốt.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
3. G Data AntiVirus 2012
Giá bán: 49,95 USD (khoảng 1,05 triệu đồng) cho 3 license
Thông qua những bài kiểm tra khác nhau, G Data cho thấy tỷ lệ phát hiện mã độc cao nhưng không thể làm sạch hết mọi mối đe doạ mà nó tìm thấy. Phần mềm trở nên phù hợp để bạn giữ an toàn cho hệ thống mới. Tuy nhiên, sẽ là không hiệu quả khi bạn sử dụng G Data cho những máy tính đã gặp vấn đề.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
4. Kaspersky AntiVirus 2012
Giá bán: 59,95 USD (khoảng 1,25 triệu đồng) cho 3 license
Trong phần nghiên cứu khả năng bảo vệ máy tính của PCMag, Kaspersky đã không đạt được điếm số tốt và gần bị một số mẫu thử nghiệm đánh bại. Phần mềm gặp vấn đề trong việc phát hiện những trang web lừa đảo đời mới. Tuy nhiên, trong bài kiểm tra tại những lab độc lập, Kaspersky AntiVirus 2012 đứng khá gần hoặc nằm trong top đầu.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
5. Malwarebytes' Anti-Malware PRO 1.51
Giá bán: 24,95 USD (khoảng 530k VNĐ)
Những lab độc lập không thực hiện bài kiểm tra đối với Malwarebytes và trang công nghệ PCMag phải tự mình tìm hiểu điều này. Kết quả cuối cùng chứng tỏ khả năng gỡ bỏ của Malwarebytes vẫn tốt hơn so với khả năng ngăn chặn phần mềm độc hại. Tuy nhiên, sẽ thú vị hơn nếu đây là một giải pháp hoàn toàn miễn phí.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
6. Norton AntiVirus 2012
Giá bán: 39,99 USD (khoảng 850k VNĐ)
Quá trình phân tích của PCMag và những trung tâm thí nghiệm khác đều ghi nhận Norton AntiVirus 2012 là phần mềm antivirus xuất sắc trong việc dọn dẹp máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại cũng như giữ cho hệ thống luôn sạch sẽ. Norton Antivirus 2012 được trang PCMag đánh giá rất cao trong nhóm phần mềm antivirus trả phí.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
7. Outpost Antivirus Pro 7.5
Giá bán: 29,95 USD (khoảng 630k VNĐ) cho 3 license
Outpost Antivirus Pro 7.5 sẽ không khiến bạn phải bận tâm. Sản phẩm bao gồm công nghệ cài đặt, quét nhanh và giữ hệ thống mới an toàn trước sự tấn công của phần mềm độc hại. Tuy nhiên, trong bài kiểm tra của PCMag, phần mềm đã thất bại trong việc làm sạch những mối nguy hiểm được phát hiện trước đó. Vì vậy, Outpost Antivirus Pro 7.5 chưa phải sự lựa chọn hoàn hảo.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
8. Panda Antivirus Pro 2012
Giá bán: 49,99 USD (khoảng 1,05 triệu đồng) cho 3 license
Không chỉ là công cụ bảo mật, Panda Antivirus Pro 2012 được thiết kế nhằm bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp và mọi đối tượng gây hại khác, đồng thời ngăn chặn những mối nguy hại hàng ngày có thể ảnh hưởng đến máy tính. Hơn nữa, Panda Antivirus Pro 2012 trang bị thêm những tính năng bảo mật đầy đủ, bao gồm cả tường lửa, tính năng bảo vệ máy tính nhiều lớp… giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
9. Panda Cloud Antivirus 1.5 Free Edition
Giá bán: miễn phí
Chương trình antivirus miễn phí góp phần giảm thiểu tác động lên hệ thống bằng cách sử dụng công nghệ điện toán đám mây để phát hiện phần mềm độc hại, với giao diện người dùng đơn giản và bắt mắt. Trong bài kiểm tra, phần mềm không xử lý hết tất cả những mối nguy hiểm phát hiện được, nhưng đây vẫn là lựa chọn hấp dẫn nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp bảo mật không mất tiền.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
10. Trend Micro Titanium Antivirus+ 2012
Giá bán: 59,95 USD (khoảng 1,25 triệu đồng) cho 3 license
Phần mềm không quá phô trương và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề của Trend Micro nằm ở chỗ những bài kiểm tra của PCMag và một số phòng nghiên cứu uy tín cho thấy khả năng bảo vệ hệ thống của nó không tốt bằng đối thủ cạnh tranh.
12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012 
11. TrustPort Antivirus 2012
Giá bán: 39,95 USD (khoảng 850k VNĐ)
Với nhiều công cụ antivirus, TrustPort phát hiện hầu hết mã độc. Tiện ích đặc biệt hiệu quả trong việc bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của phần mềm độc hại. Tuy nhiên, trong thời gian kiểm tra, TrustPort thất bại trong việc xử lý và bỏ qua vài phần mềm nguy hiểm mà nó phát hiện được. Dường như, chương trình này chỉ phù hợp với những hệ thống mới.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
12. ZoneAlarm Antivirus + Firewall 2012
Giá bán: 59,95 USD (khoảng 1,25 triệu đồng) cho 3 license
Sở hữu giao diện tương tác mới và công nghệ bảo vệ tiên tiến, ZoneAlarm xử lý tốt những phần mềm độc hại mà nó phát hiện được (mặc dù không tìm thấy nhiều mẫu thử bằng những tên tuổi khác). Không chỉ đơn giản là antivirus, ZoneAlarm còn tích hợp thêm tường lửa, công cụ chống lừa đảo, sao lưu, giám sát tín dụng và nhiều tính năng khác.
 12 phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2012
Theo Xalo.vn
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266