Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

November 3, 2011

Tùy biến tiêu dề bài viết theo chuẩn SEO của Google

Làm thế nào để Google đưa site của bạn lên trang nhất, tất cả đều phụ thuộc vào cách mà bạn cho robot.txt tìm ra bạn. Hãy bắt đầu với những tiêu đề của chính những bài viết mà bạn đăng trên Blog.
Thủ thuật này chỉ là một thủ thuật đơn giản và cũng khá quen với nhiều người. Nhưng cũng xin đăng lên đây để dành cho những bạn chưa biết vọc chút thôi.
Tiêu đề blog là nội dung đầu tiên để người đọc nhận biết được bài viết mà bạn đang muốn truyền tải đến họ. Mặc định tiêu đề của blog sẽ nằm trước tiêu đề của bài viết. Nếu bạn không muốn như vậy thì hãy tùy biến nó bằng 3 cách sau:


1)Bạn vào Template >> chọn chế độ chỉnh sửa HTML >> (Nhớ tick vào checkbox Expand Widget Template). Tìm đến đoạn code này:


<title><data:blog.pageTitle/></title>
Đây là đoạn code mặc định mà Blogspot cung cấp cho bạn. Để thay đổi nó theo dạng bỏ hẳn tiêu đề blog khi xem các bài viết thì bạn hãy xóa code trên thay bằng code sau:


<b:if cond='data:blog.pageType == "index"'>
<title><data:blog.pageTitle/></title>
<b:else/>
<title><data:blog.pageName/></title>
</b:if>


Còn nếu bạn vẫn muốn giữ tiêu đề của Blog thì bạn có thể làm theo cách chuyển tiêu đề blog ra sau tiêu đề của bài viết thì bạn thay đoạn code đó bằng đoạn code này nhé:


<b:if cond='data:blog.pageType == "index"'>
<title><data:blog.pageTitle/></title>
<b:else/>
<title><data:blog.pageName/> | <data:blog.title/></title>
</b:if>

Chú ý:Với những bạn sử dụng cách xóa hẳn tiêu đề của blog thì sẽ có một nhược điểm nho nhỏ là khi người khác tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thì họ sẽ không biết được tiêu đề Blog của bạn.
Chúc các bạn thành công?


Theo fandung.com

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P