BitTorrent Mainline 7.1 RC ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

BitTorrent Mainline 7.1 RC


BitTorrent là một chương trình chia sẻ dữ liệu theo giao thức các mạng ngang hàng chuyển tải trực tiếp cho nhau. BitTorrent là một phương thức phân phối hàng loạt lượng dữ liệu lớn đi khắp nơi mà không cần phải có các nhà phân phối và tốn chi phí các thứ khác như phần cứng,nơi lưu trữ và băng thông. Thay vào đó, khi dữ liệu được phân phối bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent, những người đã nhận được dữ liệu sẽ chia sẽ dữ liệu đó cho những người chưa có, giảm chi phí và gánh nặng cho người chia sẽ, giúp loại bỏ các vấn đề về sự dư thừa hệ thống và giúp người dùng không bị phụ thuộc vào nhà phân phối gốc.

Việc sử dụng cách thức này rất có ý nghĩa cho việc vận chuyển trên mạng Internet, nhưng khó có thể thống kê số lượng chính xác. BitTorrent tương thích với hầu hết các máy tính, viết bằng nhiều ngôn ngữ lập trình và chạy trên nhiều nền tảng máy tính. Giao thức này được thiết kế vào tháng tư năm 2001, triển khai thực hiện và lần phát hành đầu tiên vào ngày 2 tháng 7 năm 2001 bởi lập trình viên Bram Cohen, và giờ đây vẫn tiếp còn được duy trì bởi BitTorrent, IncBitTorrent xác định nội dung bằng URL và được thiết kế để hoạt động trôi chảy với các trang web. Lợi thế của nó trên nền tảng HTTP là khi nhiều người cùng tải một tập tin giống nhau thì nó sẽ chuyển tải đồng thời cho tất cả mọi người mà không còn phải chuyển tải lần lượt như trước đây, những người tải sẽ chuyển tải cho nhau, giúp cho nguồn chứa tập tin dễ dàng hỗ trợ cho số lượng lớn người tải mà chỉ phải tốn thêm một lượng nhỏ băng thông.

Giải quyết các vấn đề của các tập tin có dung lượng lớn như nhân rộng, truyền tải cho nhiều người và độ tin cậy. Chìa khóa cho vấn đề phân phối tập tin giá rẻ bằng cách tạo cách đường dẫn từ băng thông upload không dùng đến của các khách hàng của bạn. Đóng góp của họ sẽ tăng lên tỷ lệ với nhu cầu của họ, xóa bỏ giới hạn việc các chi phí cố định tăng vọt.Bằng cách sử dụng phần mềm này bạn góp phần vào việc phát triển BitTorrent, bạn được bảo đảm quyền truy cập vào các phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất để tải về máy tính của bạn.
  • Năng động trong việc quản lý băng thông - không cần các chương trình khác để download
  • Cung cấp những số liệu chi tiết của các tập tin đa phương tiện được cung cấp một cách cẩn thận và an toàn hơn.
  • Không cấu hình phần cứng – giảm bớt rắc rối trong việc download nhanh.
Phiên bản BitTorrent Beta mới tập hợp các ý kiến của các chuyên gia trong mạng lưới liên kết BitTorren với sự bổ sung hiệu quả từ μTorrent và sức thuyết phục của UI để tạo ra bản BitTorrent tốt hơn dành cho người dùng. Trong khi chúng tôi tiếp tục phát triển khách hàng mới này, chúng tôi vẫn sẽ luôn tập trung vào phương thức cải tiến để đơn giản hóa và phát triển BitTorrent cho người dùng chuyên nghiệp.

 Homepage - Trang chủ

Size:4.55 MB


(7.2.1 Final )


(8.0 Alpha)
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266