Hình nền Windows đón chào năm mới 2012 ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

Hình nền Windows đón chào năm mới 2012


 Năm mới đã cận kề, hãy cùng mang đến cho desktop của bạn không gian và màu sắc của năm mới 2012 với những bộ sưu tập thú vị và miễn phí dưới đây.
Bộ sưu tập hình nền đẹp mắt chủ đề năm mới

Đêm giao thừa chào đón năm mới, hình ảnh những ly rượu sâm-banh, những màn bắn phóa hoa, những câu chúc mừng năm mới hay đơn giản con số 2012… là nội dung chính của bộ sưu tập hình nền có chủ đề về “Năm mới 2012” dưới đây.

Với những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền này chắc hẳn sẽ giúp cho desktop của bạn tràn ngập không khí của ngày lễ năm mới, với khôn gian của những giây phút giao thừa, phần nào giúp bạn cảm nhận những phút giây cuối cùng của năm cũ trước khi bước chân vào năm mới 2012.

Bộ sưu tập hình nền với những hình ảnh chất lượng cao, phù hợp với mọi kích cỡ của màn hình chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Download bộ sưu tập hình nền “Năm mới 2012” miễn phí tại đây.

Sau khi download, bạn sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết những hình ảnh có trong bộ sưu tập để làm đẹp cho màn hình.

Một vài hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

Bộ giao diện đón năm mới (Windows 7)

Nếu những hình nền trên chưa đủ để bạn cảm thấy không khí của ngày cuối năm cũng như năm mới đang đến, thì hai bộ giao diện chủ đề năm mới dành cho Windows 7 dưới đây, với những hình ảnh, những biểu tượng, những lời chúc mừng chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.


Download bộ giao diện đầu tiên tại đây.

Trong khi bộ giao diện năm mới đầu tiên cho Windows 7 kể trên với nội dung chủ yếu để chào mừng ngày năm mới nói chung, thì bộ giao diện thứ 2 dưới đây với những hình ảnh để đặc trưng để chào đón năm mới 2012.


Download bộ giao diện này miễn phí tại đây.

Bộ bảo vệ màn hình (Screen saver) đáng yêu chào mừng năm mới

Dù có yêu thích động vật hay không, bạn cũng cần phải thừa nhận rằng những chú mèo con, chó con và cả thỏ con… luôn tạo nên một cảm giác đáng yêu và ngộ nghĩnh. 

Bộ screen saver với chủ đề năm mới dưới đây có nội dung là những loài vật đáng yêu đó, trong trang phục đón chào Giáng sinh và năm mới, cùng với giai điệu du dương và nhẹ nhàng, sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn thoải mái bên cạnh máy tính sau những phút làm việc căng thẳng để sẵn sàng đón chào năm mới.


Download bộ screensaver này miễn phí tại đây. (Phần mềm tương thích với mọi phiên bản của Windows)

Sau khi download, bạn tiến hành cài đặt như một phần mềm bình thường.

Lưu ý: trong quá trình cài đặt, khi gặp phải hộp thoại như hình minh họa dưới đây, bạn đánh dấu bỏ đi đồng thời cả 3 tùy chọn rồi nhấn Next để tiếp tục cài đặt, để không làm ảnh hưởng và xáo trộn đến các thiết lập trên hệ thống.


Hướng dẫn thay đổi screen saver của hệ thống:

Sau khi cài đặt, mặc định bộ screensaver này sẽ không được kích hoạt cho đến khi người dùng thiết lập nó làm screensaver mặc định của Windows. Nếu chưa biết cách thiết lập screen saver cho Windows, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Đầu tiên, kích chuột phải vào 1 vị trí trống bất kỳ trên desktop, chọn Personalize (tương ứng Properties của Windows XP).

- Từ hộp thoại hiện ra, bạn chọn mục Screen saver ở góc dưới bên phải (đối với Windows 7) hoặc chọn tab Screen saver (đối với Windows XP).

- Một hộp thoại mới hiện ra. Tại đây, ở mục Screen saver, bạn chọn ‘New Year animals screensaver’. Tại mục Wait, bạn thiết lập khoảng thời gian chờ để hiển thị bộ screen saver này trên Windows (khoảng thời gian mà bạn không sử dụng đến máy), bạn chỉ nên thiết lập chừng 5 phút là phù hợp.


- Nhấn Preview để xem trước nội dung của bộ screen saver này nếu muốn. Cuối cùng nhấn OK để lưu lại các thiết lập.

Hy vọng những bộ sưu tập kể trên sẽ giúp bạn mang đến cho desktop của mình không khí lễ hội để sẵn sàng đón chào năm mới 2012 với nhiều điều may mắn hơn.

Theo dantri.com.vn
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266