Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

December 29, 2011

Trải nghiệm thanh App Bar Windows 8 trong Windows 7

 Nếu bạn thường có thói quen làm việc với nhiều cửa sổ và ứng dụng cùng lúc thì chắc hẳn bạn thường mất thời gian cho việc xác định cửa sổ thư mục hay ứng dụng mình đang cần. Stardock Tiles sẽ là thứ bạn cần.
Stardock Tiles là tiện ích miễn phí, mô phổng tính năng App Bar trong Windows 8. Giúp bạn quản lí các ứng dụng và cửa sổ thư mục đang mở bằng cách sắp xếp chúng theo tab bên trong cửa sổ bên phải màn hình máy tính.
Sau khi tải về và cài đặt, một cửa sổ hướng dẫn thao tác sử dụng hiện lên, bạn hãy tham khảo kĩ để tiện thao tác trong quá trình sử dụng.
Phần mềm sẽ hiển thị 1 cửa sổ nền đen phía bên phải màn hình. Với các ứng dụng đang chạy sẽ hiển thị trong tab apps. Nhấn giữ trái chuột và kéo sang bên phải ta sẽ chuyển qua tab my tiles và ngược lại hoặc kéo tiếp ta sẽ chuyển lại tab apps. Bạn có thể thêm các thư mục và ứng dụng bằng cách kéo thả từ màn hình bên ngoài vào màn hình giao diện phần mềm.
Để thiết lập các tùy chọn của Stardock Tiles, bạn nhấn chuột phải vào cửa sổ phần mềm và chọn lệnh Configure Stardock Tiles.
Trong cửa sổ Configure Stardock Tiles có 5 thẻ bao gồm các tùy chọn : Pages (tùy chỉnh hiện thị/ẩn các tab), Appearance (bao gồm các thiết lập về cách hiển thị của các cửa sổ và ứng dụng), Size and Location (các tùy chỉnh về hình thức hiển thị của cửa sổ phần mềm và chiều rộng của nó), Options (các tùy chỉnh nâng cao) và Add Featuresnn (các ứng tiện ích mở rộng của phần mềm).
Phần mềm giúp cho bạn có một trải nghiệm thú vị về tiện ích App Bar trong Windows 8.
Phần mềm hoạt động trên tất các phiên bản Windows, kể cả 64bits.
Nếu quan tâm, bạn có thể tải về tại đây.
Theo: Genk

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P