Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

January 6, 2012

Waterfox – Trình duyệt web dành cho hệ điều hành 64-bit


Với việc Mozilla cho ra đời hàng loạt phiên bản của Firefox, chúng ta có thể thấy một trình duyệt với hiệu suất và tính bảo mật ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên bất chấp những cải tiến này, Firefox vẫn chỉ là một trình duyệt dành cho hệ thống 32-bit. Trong khi chờ đợi các lập trình viên Mozilla của chúng ta tung ra phiên bản Firefox 64-bit chính thức, Waterfox sẽ là một trình duyệt hay để bạn tham khảo.
Waterfox được viết dựa trên mã nguồn mở của Mozilla Firefox, nhưng các nhà phát triển đã tối ưu hóa để Waterfox tương thích hoàn toàn với hệ thống Windows 64-bit. Vì thế bạn có thể bắt gặp một “cáo nước” chạy nhanh và mượt mà hơn so với “cáo lửa” cùng nền tảng.
Waterfox Waterfox   Trình duyệt web dành cho hệ điều hành 64 bit
Về tính tương thích của các Plug-in và Add-ons thì bạn hãy yên tâm vì Waterfox hoàn toàn không gặp chút vấn đề nào cả. Mặt khác, một số tiện ích phổ biến như Adobe Flash, Sun Java cũng được các nhà phát triển thiết kế lại đảm bảo tương thích hoàn toàn với môi trường 64-bit.
add ons waterfox Waterfox   Trình duyệt web dành cho hệ điều hành 64 bit
Một điểm khá hữu ích nữa của Waterfox là bạn không cần làm bất cứ điều gì để sửa lại các thiết đặt cá nhân vì Waterfox sử dụng chung hồ sơ người dùng với Firefox. Nhưng vì vậy cần chú ý khi bạn muốn tháo gỡ Waterfox, nếu tích vàoRemove personal data, Firefox của bạn sẽ trở về nguyên trạng.
about waterfox Waterfox   Trình duyệt web dành cho hệ điều hành 64 bit
Trình duyệt Waterfox yêu cầu máy tính đã cài đặt Visual C++ 2010 Redistributable Package (x64) nếu không bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi liên quan đến msvct100.dll.
Bạn có thể tải về Waterfox 9 và các Plug-in liên quan tại địa chỉ này.

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P