Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

February 11, 2012

Autopatcher - Kiểm soát các bản update của Windows

 Autopatcher là ứng dụng nhỏ giúp bạn tùy ý lựa chọn để tải về những gói cập nhật mong muốn cho máy tính để tránh các lỗ hổng nguy hiểm, đồng thời tránh những gói cập nhất gây phiền hà không mong muốn. 
Bạn sẽ tự hỏi tại sao phải sử dụng một phần mềm riêng trong khi Windows có hỗ trợ sẵn tính năng Auto Update để hỗ trợ người dùng tải các bản cập nhật khi cần thiết. Mặc dù tính năng Auto Update có sẵn của Windows khá hữu dụng và đơn giản. Tuy nhiên, khi máy bạn vừa phải cài đặt lại hệ điều hành thì công cụ Auto Update phải mất một thời gian sau mới có thể thông báo cho bạn những cập nhật mới nhất của Windows và cho phép bạn lựa chọn tải hay không. 

AutoPatcher là phần mềm được phát triển bởi hãng thứ 3, nó có thể cập nhật ngay lập tức những gói cập nhật mà bạn cần đồng thời giúp phần lớn người dùng Windows 7 ở Việt Nam tránh được tai nạn khi bản cập nhật KB971033 tự động cài đặt.

Bạn đọc có thể truy cập vào trang chủ và tải AutoPatcher Update về máy.
http://www.autopatcher.com/


Sau khi tải về, bạn giải nén ra một thư mục, chạy tập tin apup.exe, giao diện hiện ra như bên dưới.
Autopatcher - Kiểm soát các bản update của WindowsĐầu tiên bạn cần chọn 2 mục là AutoPatcher Update và AutoPatcher Engine, đồng thời đánh dấu vào mục AutoPatcher for Windows 7 hoặc XP tùy vào Windows bạn đang dùng. Phần mềm sẽ tự động dò tìm các gói cập nhật mới nhất của cả phần mềm AutoPatcher và Windows. Ngoài ra, chương trình sẽ giúp bạn nếu bạn cần thêm các gói cập nhật khác như bộDirectX Addon Pack dành cho xử lý đồ họa và game đời mới chẳng hạn.

Sau khi chọn xong các bạn nhấn Next để AutoPatcher Update tải về phần mềm AutoPatcher dành cho Windows 7. Mở thư mục giải nén file AutoPatcher Update bạn sẽ thất xuất hiện thêm 1 file là AutoPatcher.exe, chạy file này và đánh dấu lựa chọn những gói cập nhật cần tải và nhấn Next. 
Autopatcher - Kiểm soát các bản update của WindowsNgay lập tức AutoPatcher sẽ tự động tải tất cả những gói cập nhật mới nhất mà bạn có đánh dấu sau đó lưu chúng vào thư mục Modules trong cùng thư mục giải nén ban đầu. Kết thúc quá trình tải nó sẽ tự động cài đặt tất cả và khởi động lại máy khi xong việc. Vậy là bạn không cần mất thời gian chờ Microsoft gửi những gói cập nhật đó về Windows khi mới cài lại nữa mà với AutoPatcher bạn sẽ hoàn toàn chủ động điều khiển việc cập nhật các gói dữ liệu này.

Autopatcher - Kiểm soát các bản update của Windows


Nói chung, phần mềm khá dễ sử dụng và cài đặt, bạn không mất nhiều thời gian để làm quen lắm. Đây là một công cụ khá tiện lợi cho những ai vừa dùng Windows lậu nhưng lại vừa muốn update Windows. 

Chúc các bạn thành công.
 

Theo thuthuat.easyvn.net

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P