Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

February 27, 2012

PCmover - Phần mềm di chuyển dữ liệu sang máy PC khác
Bạn đang tìm mua máy tính mới dùng Windows Vista nhưng lại không muốn rời bỏ những phần mềm quen thuộc trên Windows XP? Ứng dụng như Laplink PCmover có thể giúp bạn thực hiện sự chuyển đổi này.

PCmover sao chép những thiết lập của chương trình, các file dữ liệu thông thường, các file khác và thông tin Registry tạo nên “dáng vẻ” của máy tính. Phiên bản này còn tiến thêm một bước sao chép cả các ứng dụng.

Bạn có thể thực hiện công việc qua USB, LAN hoặc C.D/DVD. Sau khi cài đặt phần mềm trên máy tính cũ và máy tính mới, bạn dễ dàng gắn cáp và di chuyển dữ liệu.

Có 4 trong 5 thử nghiệm di chuyển thực hiện tốt. Tuy nhiên, NTN gặp vấn đề khi thử chuyển những ứng dụng từ hệ thống 750GB sang một hệ thống chỉ có 250GB không gian đĩa. NTN đã chỉ dẫn để tiện ích sao chép toàn bộ các ứng dụng được chọn nhưng khi loại bỏ vài phân vùng đĩa khỏi danh sách sao chép để tiết kiệm không gian thì PCmover không sao chép các ứng dụng trên các phân vùng đĩa bị loại bỏ. Đây là việc lạ thường, một chương trình thông minh hơn sẽ kiểm tra những nơi mà ứng dụng cư trú.

Một vài vấn đề khác: tiện ích này không thể sao chép các thiết lập của Firefox trong thử nghiệm; tác vụ di chuyển dùng cáp bị treo khi NTN chỉ lấy đĩa C.D khỏi PC đích, buộc phải thực hiện lại từ đầu.

PCmover sẽ di chuyển tốt những thiết lập và chương trình trong hầu hết các tình huống, nhưng có thể bạn cần phải cài đặt lại một số ứng dụng.(pass:chipkool.tk)

Blog Điện Tử | Tin Học

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P