Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

March 1, 2012

Xem truyền hình HD trên web Xem truyền hình HD trên web


Truyền hình HD trên web mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh, âm thanh cao hơn nhiều so với các kênh phát trực tiếp mà lại miễn phí hoàn toàn.
Trang web không yêu cầu đăng ký tài khoản thành viên, do đó bạn có thể truy cập và sử dụng ngay. Một số trang web thuộc kênh VTC, bạn phải cài thêm gói Octoshape để xem phim (link tải:megafullvn.com/tivi/soft/Octoshape.exe).
Danh sách kênh thể hiện bên góc trái màn hình, và bạn có thể thoải mái chọn lựa để xem. Một số kênh hấp dẫn cho bạn trẻ có thể kể đến như: Yeah1 TV HD, iTV, Max TV,… và rất nhiều kênh truyền hình địa phương khác.

2. Pub.vn – Xem phim bộ HD miễn phí
Trong khi trang web đầu tiên cung cấp các kênh truyền hình là chủ yếu, thì web Pub.vn lại đi theo hướng khác, nó không đi theo hướng cung cấp kênh truyền hình mà chủ yếu chỉ cung cấp các phim truyện mới nhất, các trailer phim hấp dẫn và bom tấn.
Ngay tại trang chủ chương trình, bạn nhấn vào bộ phim muốn xem và nhấn nút Xem online trên trang tiếp theo (góc trái màn hình). Cửa sổ xem phim tiếp theo mở ra, bạn cuộn chuột xuống bên dưới và nhấn tiếp nút Xem phim để xem (không yêu cầu đăng ký tài khoản).
Trường Đăng/XHTT

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P