AirAV- Chuyển đổi video, âm thanh & hình ảnh đến iPhone & iPad qua WiFi ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

AirAV- Chuyển đổi video, âm thanh & hình ảnh đến iPhone & iPad qua WiFi


Hầu hết người sử dụng iOS không ai thích gặp quá nhiều rắc rối nếu họ chỉ muốn chuyển một đoạn video từ máy tính vào iPhone của họ. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng trong App Store cho phép người dùng có thể chuyển đổi giữa iOS và các thiết bị máy tính để bàn thông qua WiFi. AirAV là một trong những ứng dụng cần thiết cho bạn.
Nó không chỉ cho bạn phương tiện truyền thông chuyển từ PC hoặc Mac của bạn vào iPhone hoặc iPad của bạn, nó cũng hỗ trợ truyền file WiFi cho hầu hết các định dạng. Ưu điểm lớn nhất của AirAV là dễ sử dụng. Bạn không cần phải thực hiện quá nhiều bước cấu hình trước khi sử dụng nó. Đây là ứng dụng đơn giản, nhưng hữu ích.


Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng các ứng dụng, bạn phải kích hoạt tính năng DLNA trên máy PC hoặc Mac của bạn. Điều này phụ thuộc vào máy chủ phương tiện truyền thông bạn có ý định sử dụng. Trong hầu hết trường hợp, bạn phải tắt tường lửa của bạn, và cho phép truy cập Internet, cho phép tùy chọn phương tiện truyền thông.
Nếu bạn đang sử dụng Mac, tốt hơn hết để sử dụng một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông của bên thứ ba có khả năng DLNA. Một khi kết thúc máy tính để bàn thì tất cả các thiết lập, khởi động các ứng dụng AirAV trên iPhone hoặc iPad của bạn cũng sẽ liên quan tới phần Media Explorer của ứng dụng này, và nếu bạn cấu hình tất cả mọi thứ một cách chính xác, UPnP / DLNA máy chủ phương tiện truyền thông của bạn sẽ được hiển thị ở đó. Chỉ cần gõ tên của nó để xem danh sách của tất cả các thư mục đã được đồng bộ hóa với máy chủ từ máy tính của bạn.

AirAV về cơ bản có thể xem hình ảnh, video và âm nhạc. Các định dạng file được hỗ trợ bởi ứng dụng là khá lớn về số lượng. Nếu cả hai thiết bị trên cùng một mạng WiFi, bạn có thể bắt đầu streaming video hoặc hình ảnh máy tính của bạn chỉ đơn giản bằng cách nhấn bất kỳ tập tin trong danh sách hiển thị. AirAV sẽ cho phép bạn sắp xếp các tập tin theotên, ngày tạo, định dạng tập tin và một số các tiêu chuẩn khác. Ứng dụng này thậm chí còn phân chia các phương tiện truyền thông vào các thư mục khác nhau theo cách riêng của mình, dựa trên các từ khóa liên kết với chúng.

Xem hình ảnh trong AirAV là khá đơn giản, với một vài nút bấm để điều hướng. Các máy nghe nhạc, cũng khá đơn giản và giống máy nghe cổ trên máy tính. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, nhưng đối với định dạng video HD, kết quả có thể chậm và rất lag. Bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách truy cập trình đơn Setting của ứng dụng và chuyển vào tùy chọn skip frame. Từ cùng một trình đơn cài đặt, người dùng có thể tải về các tập tin từ máy tính của họ họ qua WiFi. AirAV sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ mà bạn có thể nhập vào máy tính của bạn hoặc trình duyệt web của Mac để tải lên các tập tin vào điện thoại của bạn.

AirAV là một ứng dụng hữu dụng, nó có khá nhiều nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh (tối ưu hóa cho iPhone & iPad) tuy nhiên nó còn nhiều hạn chế vì đây là phiên bản miễn phí. Dù vậy nó vẫn có thể đáp ứng được các yêu cầu thông dụng của bạn.
Chúc bạn thành công!
Tải AirAV tại đây.
Phan Thế Sơn
Theo XHTT
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266