Free Viewer – Mở xem và làm việc với hơn 100 định dạng tập tin ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

Free Viewer – Mở xem và làm việc với hơn 100 định dạng tập tin


Hiện nay với mỗi người dùng máy đều đang sử dụng cũng như lưu trữ rất nhiều loại tập tin với rất nhiều định dạng khác nhau từ các tập tin có định dạng thông dụng như hình ảnh, tài liệu, video, audio … Và với mỗi định dạng tập tin riêng yêu cầu người dùng phải sử dụng các ứng dụng tương ứng để có thể mở và sử dụng định dạng tập tin đó. Điều này làm người dùng phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm cũng như cài đặt và sử dụng rất nhiều phần mềm.
 
 Free Viewer hỗ trợ trên 100 định dạng tập tin thông dụng hiện nay, cùng với khả năng chỉnh sửa tài liệu (hỗ trợ Microsoft Office, WordPerfect và các định dạng Open Office), xem hình ảnh và biên tập (hỗ trợ định dạng ảnh RAW, PSD và các định dạng khác), hỗ trợ trình phát nhạc, video, file Flash cũng như hàng loạt định dạng tập tin nén …
 
Tiện ích tương thích mọi Windows, người dùng có thể tải về sử dụng miễn phí tại địa chỉ:http://www.freeviewer.com/setup.exe
 
 Ngay sau khi cài đặt hoàn tất, bạn kích hoạt Free Viewer lên. Đầu tiên bạn cần chọn các loại định dạng tập tin mà bạn sẽ làm việc, trong đó bao gồm việc hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến như ZIP, RAR, 7Z …
 
Phần mềm có giao diện mang phong cách Ribbon rất đẹp mắt. Từ giao diện chính bạn có thể dễ dàng mở một tài liệu bất kỳ để xem nội dung cũng như chỉnh sửa, có thể là file Word, PowerPoint, Excel, WordPerfect hoặc tài liệu Office Open.
 
 Ngoài ra, tiện ích còn mang đến cho người dùng một giải pháp đa phương tiện toàn diện với việc hỗ trợ các định dạng âm thanh, video và định dạng flash. Trong đó tiện ích sẽ tích hợp luôn chức năng sửa lỗi nhanh chóng cho tất cả các loại tập tin nhằm tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn.
 
 Trong số nhiều tính năng tiên tiến thì đáng chú là tính năng mở và chỉnh sửa layer của tập tin PSD nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc làm việc trong Adobe Photoshop. Tương tự như vậy bạn có thể sử dụng Microsoft Word để chỉnh sửa các tập tin DOC, DOCX mà không cần ứng dụng Office.

Khi làm việc với hình ảnh, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều lựa chọn chỉnh sửa ở thanh công cụ phía dưới cùng của giao diện chính bao gồm khả năng xoay ảnh, thay đổi kích thước, cắt xén và thêm hiệu ứng cho tập tin.
 
 
Thẻ Edit chỉ xuất hiện khi bạn đang chỉnh sửa tài liệu và cho phép bạn sao chép, dán, Hex Editor, Resource Editor...

Ngoài giao diện ribbon đẹp mắt thì tiện ích cũng có giao diện làm việc khá đơn giản, các tab, menu và các nút chỉ xuất hiện khi cần thiết điều này nhắm tránh sự lộn xộn của giao diện làm việc gây khó khăn cho người dùng.

Tiện ích cũng hỗ trợ trình soạn thảo Hex cho phép người dùng có thể thao tác với các thành phần của các tập tin tài liệu, hình ảnh hoặc các tập tin media. Công cụ nén tập tin cũng có khả năng trích xuất các file nén và nén các tập tin ngay lập tức.

 
Đối với người sử dụng không muốn mất nhiều thời gian để tìm kiếm các chương trình có thể mở các định dạng tập tin lạ thì Free Viewer sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi cho phép bạn truy cập vào một loạt các tài liệu mà không cần phải cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm có liên quan.
 
 
Free Viewer tương thích Windows 7 64 bit cũng như các phiên bản Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.
 
 Huệ Vũ(XHTT)
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266