Những công cụ xử lý ảnh trực tuyến không thể bỏ qua

Nếu bạn là người thường xuyên phải xử lý ảnh bằng chương trình đồ họa thì có lẽ Photoshop là công cụ không thể thiếu. Nếu bạn ưa thích sử dụng phần mềm mã nguồn mở thì GIMP là sự lựa chọn đáng giá cho bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng sử dụng tốt những phần mềm trên. Mặt khác dung lượng cài đặt khá lớn là lý do bạn không muốn cài chúng vào máy. Một giải pháp được đưa ra là sử dụng các chương trình xử lý ảnh trực tuyến.

Sau đây xin giới thiệu với các bạn một số chương trình xử lý ảnh trực tuyến đang được khá nhiều người sử dụng. Bài viết chỉ mang tính giới thiệu kèm hình ảnh minh họa để các bạn dễ hình dung chứ không đi sâu vào hướng dẫn sử dụng. Đa số những chương trình này đều có nhiều tính năng tương tự nhau. Điểm khác biệt giữa chúng phần lớn là về giao diện và tốc độ. Bản thân tôi cũng thường dùng Photoshop và chỉ sử dụng những ứng dụng này trong trường hợp ngồi ở internet công cộng.

1. Aviary
Đây là một tập hợp bao gồm 4 công cụ trong đó Phoenix là ứng dụng xử lý ảnh trực tuyến. Phoenix là một ứng dụng mạnh mẽ, được xem là đối thủ thực sự của Photoshop. Điểm khác biệt nó là được chạy dựa trên trình duyệt.

Aviary

2. Fotoflexer
Chứa đựng rất nhiều chức năng từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể tạo ra các bức ảnh ưng ý. 
Fotoflexer

3. Lunapic
Tuy giao diện không bắt mắt như các chương trình khác nhưng Lunapic lại có những tính năng mà bản thân Photoshop không hề có. Khi duyệt tới các mục Effects, Animation thì bạn sẽ cảm nhận được điều này. Đây đúng là một ứng dụng tuyệt vời.
Lunapic

4. Picnik
Chỉ cần dùng bản miễn phí thôi bạn cũng đã cảm thấy tính hữu ích của ứng dụng này rồi. Tút lại bức ảnh của bạn chỉ với một cú click chuột, nhiều công cụ nâng cao, nhiều font chữ, hiệu ứng đẹp sử dụng cho cả Mac, Windows và Linux...
Picnik

5. Picture2life
Có đầy đủ các tính năng cơ bản của một chương trình xử lý ảnh. Cho phép tạo ảnh động, tạo ảnh nghệ thuật, chia sẻ những bức ảnh với bạn bè.
Picture2life

6. Pixenate
Đơn giản nhưng trực quan là điểm dễ nhận thấy của ứng dụng này. Cho phép tạo ảnh động. Có thể lưu ảnh sau khi chỉnh sửa vào máy hoặc chia sẻ trên Flickr.
Pixenate

7. Pixlr
Bạn sẽ thấy hình dáng quen thuộc của Photoshop khi sử dụng ứng dụng này. Tốc độ xử lý rất nhanh so với các ứng dụng trực tuyến khác.
Pixlr

8. Pizap
Có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho ảnh. Dễ dàng chia sẻ ảnh trên nhiều mạng xã hội khác nhau.
Pizap

9. Splashup
Một ứng dụng trên desktop nữa có giao diện tương đối giống Photoshop. Không những thế nó cũng chứa đựng những tính năng xử lý và quản lý ảnh mạnh mẽ. Tốc độ nhanh cũng là một ưu điểm của Splashup.
Splashup

10. Adobe Photoshop Express
Sở hữu rất nhiều tính năng của bản Photoshop cài đặt trên máy tính, ngoài ra nó còn có chức năng quản lý ảnh và cung cấp cho bạn 2GB để lưu trữ ảnh. Cần đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng dịch vụ.
Adobe Photoshop Express

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ứng dụng xử lý ảnh trực tuyến. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong trường hợp nào đó. Nếu bạn biết những ứng dụng tương tự hãy chia sẻ với mọi người nhé.Nguồn bloggerplus.net
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266