Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

Chú ý:Chip làm theo cách trang Dân Trí mà không được nên có share cách mới cuối bài viết nhé?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí của một trong những phần mềm tối ưu hệ thống hiệu quả và được yêu thích nhất hiện nay, Advanced SystemCare, để giúp cho Windows của bạn lại hoạt động mượt mà và hiệu quả như mới.

Sau một thời gian dài sử dụng máy tính, bạn cảm thấy khó chịu và bực mình vì hệ thống dần trở nên chậm chạp và ì ạch hơn so với trước đây. Hiện có rất nhiều phần mềm trên thị trường thực hiện chức năng tối ưu hệ thống để giải quyết vấn đề này. Advanced SystemCare là một trong những cái tên nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.

Advanced SystemCare là phần mềm cung cấp gần như đầy đủ các công cụ để tối ưu và sửa chữa các lỗi gặp phải trên hệ thống, như tìm và quét malware, dọn rác, tối ưu registry, chống phân mảnh ổ đĩa…

Hoạt động gọn nhẹ và thực hiện công việc nhanh chóng chính là một trong những ưu điểm rất được yêu thích của Advanced SystemCare.

Bên cạnh đó, Advanced SystemCare còn được trang bị tính năng ActiveBoost, sẽ chạy ngầm bên dưới hệ thống để tự động tối ưu và quản lý tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả, giúp Windows hoạt động ổn định và nhẹ nhàng nhất có thể.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký bản quyền phần mềm

Mặc định, Advanced SystemCare cho phép người dùng sử dụng miễn phí, tuy nhiên lại hạn chế về tính năng, trong khi đó phiên bản PRO (có trả phí) của Advanced SystemCare có giá 19,95 USD. 

Hiện tại, hãng phần mềm Đức UpdateStar kết hợp với IOBit, “cha đẻ” của Advanced SystemCare đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm này cho người dùng. Thực hiện theo các bước dưới đây để tận dụng chương trình khuyến mãi:

- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

- Tiếp theo, truy cập vào đây, điền địa chỉ email của bạn vào khung ‘Your email’ rồi nhấn nút Submit. Khung ‘Company’ ở trên có thể để trống.
Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

- Chờ trong giây lát, 1 email được gửi đến từ ‘UpdateStar Licensing’ được gửi đến hộp thư của bạn, trong đó có chứa đường link xác nhận đăng ký. Kích vào đường link này để xác nhận thông tin.

- Sau khi kích vào đường link, một email thứ 2 được gửi đến từ cũng được gửi đến từ ‘UpdateStar Licensing’. Mặc dù đây là email tiếng Đức, tuy nhiên bạn có thể tìm đến mục ‘m Feld "Lizenzcode”’ trong email, đây là mục chữa mã bản quyền của phần mềm.

- Tiến hành cài đặt Advanced SystemCare trên máy tính. 

Trong lần đầu tiên sử dụng sau khi cài đặt, phần mềm sẽ cho phép bạn chọn ngôn ngữ mặc định để sử dụng. Đáng chú ý, Advanced SystemCare hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt. Tại hộp thoại này, bạn chọn ‘Tiếng Việt’, sau đó nhấn nút ‘Start Now’ để bắt đầu sử dụng.
Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

- Để nâng cấp phần mềm lên phiên bản chuyên nghiệp (PRO), từ giao diện chính của Advanced SystemCare, bạn nhấn vào nút “Nâng cấp”. Một hộp thoại mới hiện ra, copy và dán đoạn mã bản quyền có được ở trên vào khung ‘Mã bản quyền’ rồi nhấn nút ‘Kích hoạt ngay’.
Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

- Như vậy bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Advanced SystemCare với phiên bản chuyên nghiệp, không còn bị hạn chế về tính năng như phiên bản thử nghiệm miễn phí trước đây.
Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

Sau khi kích hoạt bản quyền, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng khai báo và thiết lập một số tùy chọn. Do nội dung hiển thị đều là tiếng Việt, do vậy bạn có thể thiết lập sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Hướng dẫn sử dụng

Như trên đã đề cập, ngôn ngữ sử dụng mặc định trên Advanced SystemCare là tiếng Việt, do vậy hẳn bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm.
Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

- Chăm sóc nhanh: cung cấp các công cụ để dọn dẹp và tối ưu hệ thống, như quét malware, sửa chữa registry của hệ thống, sửa shortcut lỗi hay dọn rác…

- Chăm sóc chuyên sâu: cũng với chức năng tương tự như trên, tuy nhiên chế độ này cung cấp nhiều tính năng hơn trong việc tối ưu hệ thống cũng như thực hiện một cách kỹ càng hơn, giúp tối ưu hệ thống hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chế độ này sẽ khiến mất nhiều thời gian hơn trong quá trình tối ưu.

Để sử dụng 2 chế độ tối ưu này, bạn chọn chế độ tương ứng, sau đó nhấn “Quét ngày” hoặc chọn “Quét & sửa chữa” ở hộp hoại hiện ra sau đó để bắt đầu quá trình tối ưu hệ thống. Trước khi chọn để quét, bạn có thể bỏ đi đánh dấu ở các chức năng không mong muốn, hoặc thiết lập lại quá trình quét của phần mềm.
Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Lưu ý: bạn nên chọn “Quét& sửa chữa” để phần mềm tự động thực hiện các công việc cần thiết cho quá trình tối ưu hệ thống sau khi quét và phát hiện ra các lỗi trên Windows.

- Mục chức năng tiếp theo trên Advanced SystemCare đó là “Hộp công cụ”. Tại đây tập hợp các công cụ cần thiết cho quá trình quản lý và tối ưu hệ thống, như công cụ để gỡ bỏ phần mềm ra khỏi Windows, công cụ để dọn rác…

- Turbo Boost: đây là tính năng rất hữu ích trên Advanced SystemCare. Với tính năng này sẽ cho phép phần mềm tự động loại bỏ đi các dịch vụ không cần thiết của Windows để thu hồi những phần bộ nhớ bị chiếm dụng, từ đó cho phép Windows chạy các phần mềm nặng (như game hay các phần mềm đồ họa) được nhẹ nhàng hơn.
Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Ngoài nhóm 4 công cụ chính được liệt kê trên giao diện chính của phần mềm, Advanced System Care còn trang bị khá nhiều tính năng hữu ích khác, chẳng hạn tính năng cho phép tạo điểm khôi phục (System Restore Point) để khôi phục lại trạng thái của Windows trong trường hợp có lỗi nào đó xảy ra.

Để sử dụng tính năng này, bạn chọn mục “Cứu hộ” trên giao diện chính của phần mềm. Từ hộp thoại hiện ra, bạn có thể nhấn “Tạo điểm khôi phục” hoặc chọn “Khôi phục về Windows mặc định” để khôi phục trạng thái của Windows.
Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Tính năng này thực sự hữu dụng trong trường hợp Windows bị lỗi sau khi cài đặt hay gỡ bỏ một phần mềm nào đó. Bạn chỉ nên sử dụng công cụ này trong trường hợp hệ thống xảy ra lỗi mà bạn không tìm được cách khắc phục.

Ngoài ra, sau khi cài đặt phần mềm, ở bên ngoài desktop sẽ được khởi tạo 1 shortcut với tên gọi ‘Uninstaller’, đây là công cụ của Advanced SystemCare cho phép người dùng dễ dàng quản lý và gỡ bỏ các phần mềm đang được cài đặt trên hệ thống. Công cụ sẽ cho phép gỡ bỏ các phần mềm cài đặt trên hệ thống một cách triệt để.
Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Trên đây là những tính năng và công cụ mà Advanced SystemCare, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay mang đến cho bạn. Với sự giúp đỡ của phần mềm, hy vọng hệ thống của bạn sẽ hoạt động mượt mà và hiệu quả hơn.
Phạm Thế Quang Huy(Dân Trí)

Chip làm theo cách trên ngày 12/8/2012 nhưng ko được..ghé qua VNzoom kiếm được cái nay hay lại làm thanh công với key nên share anh em?

Sau khi các bạn down xong bản trên thì làm như sau nhé?^^ Thành công ngon
Hướng dẫn c-r-a-c-k không bị Block mọi phiên bản bằng cách chỉnh file Host

Làm sao để sửa file host ( trừ Window 7 64-bit nhé )

1. Bấm tổ hợp phím Windows + R
2. Đánh %windir%/system32/drivers/etc vào ô open
(hoặc vào c:\Windows\System32\drivers\etc\hosts )
3. Copy hosts ra Desktop
3. Mở file hosts bằng notepad.
4. Paste đoạn này vào
127.0.0.1 www.iobit.com

5. Save lại và chép đè file cũ ( nên tắt antivirus đi vì một số phần mềm sẽ chặn việc sửa host đó)

Vậy từ nay dùng ASC không bị block nữa rồi nhé

sau đó điền 1 số key sau


FC26B-C2257-95E42-BA1D4 (đến ngày 06-06-2013)

D735F-51E93-1B1E4-C8AD4 (đến ngày 22-03-2013)

3B5B8-67E86-6EBA5-5A7D4 (đến ngày 21-03-2013)

79818-39C67-6AD87-1B8D4 (đến ngày 16-03-2013)

Lưu ý đây là key gốc, không cần phải ngắt mạng đâu nha

Chúc các bạn thành công?Nhớ thanks chip na..
In bài này
Previous
Next Post »

4 comments

Click here for comments
Chip Kool
admin
10/12/12 ×

@nguyenthan.haTinhBụt hỏi:Làm sao con khóc..^^" Bạn có gì cứ hỏi..phần mềm này mình dùng rồi..ok nhưng có điều nó quét sâu nó mở cả LOCK win làm cho mình bị update..thế là die...lại phải cài lại từ đầu win..hic

Reply
avatar
Son Hoang
admin
8/4/13 ×

adm ơi sao không crack đc ạ

Reply
avatar
Chip Kool
admin
8/4/13 ×

Mình vẫn CR ngon mà..bạn làm lại với bản như mình nói nhé

Reply
avatar

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266