Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

September 7, 2012

Thư viện 3D cho Altium Designer

Mọi người đều biết AD là 1 soft design khá mạnh và được sử dụng phổ biến. Điểm mạnh của AD thì khá nhiều, nhưng trong topic này mình muốn nói đến khả năng view 3D của AD, nhìn khá thật và đẹp mắt, nó sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát về sản phẩm của mình để có những điều chỉnh cần thiết. Such as, bạn design 1 circuit cần phải đóng hộp, lúc đó thì thực sự cần 3D để có thể quan sát 1 cách chi tiết về thiết kế để đặt hộp đúng với kích thước và sắp xếp linh kiện phù hợp. So, mình share 2 bộ thư viện 3D mình từng tham khảo và link trang down hàng nghìn linh kiện 3D free.
Link down bản lib for AD của anh nbb3i trên lab3i và dtvn Nbb3i.rar
Link down bản lib for AD của anh VioletofSun VioletofSun.rar
Pass codientu.org
Link trang Free 3D: 3dcontentcentral.com
Khuyến cáo: đừng nên sài footprint của mấy anh ấy khi chưa hiểu nó là linh kiện gì kiểu chân và cách người ta làm footprint đó có tác dụng gì... nên tự làm lib cho chính mình rồi add 3D vào thôi.

demon52.jpg

Theo codientu.org

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P