Đếm sản phẩm dùng AT89XX hiển thị led 7 thanh (demo) ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

Đếm sản phẩm dùng AT89XX hiển thị led 7 thanh (demo)


Sau một thời gian vắng bóng vì bộn bề công việc, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn mạch đếm sản phẩm dùng chíp 89 hiển thị led 7 thanh do mình ngẫu hứng ngồi viết, lấy ý tưởng từ một bạn trên dientuvietnam , tuy sản phẩm chính thức thì chưa có và mới chỉ dừng lại ở mô phỏng, tuy nhiên mình cũng rất mong sự góp ý của các bạn để sản phẩm được hoàn thiện trong thời gian tới.
Mô tả:
- Có 3 nút
     SET: cài đặt và chạy chương trình
    UP và DOWN : đặt số lượng sản phẩm
- Một led đôi (có thể thay bằng relay) báo sản phẩm đếm được đã đạt đến số lượng đặt, khi làm mạch thật có thể dùng để set cho tay gạt, hoặc pitton đẩy.
- Một led đơn dùng để báo trạng thái nút SET được nhấn, khi vào chương trình cài đặt led này sáng, khi chạy led tắt.
* Ban đầu khi chạy chương trình, các bạn phải SET đặt số lượng sản phẩm cần đếm, sau đó nhấn nút SET một lần nữa để kết thúc. Lúc này chương trình bắt đầu hoạt động. Mạch có hạn chế là sẽ không lưu trạng thái khí mất điện, trong thời gian tới mình sẽ thêm phần EEprom.

http://www.mediafire.com/download/fkybh1fqqqwc24b/New_folder.rar


Echipkool.com - chia sẻ kiến thức - Kết Nối đam mê điện tử ( CTV - SĨ LUÂN)
In bài này
Previous
Next Post »

8 comments

Click here for comments
ccs c
admin
13/8/13 ×

có mỗi file hex......:p

Reply
avatar
Chip Kool
admin
13/8/13 ×

Bạn yên tâm, vì đây là bản demo của bạn Sĩ Luân mà, bạn ấy chia sẻ trước để xem ý kiến của các bạn, rồi sau này sẽ chia sẻ một phần code nào đó..^^:)

Reply
avatar
ccs c
admin
13/8/13 ×

mấy cái đơn giản như thế này có gì phải giấu code.chia sẻ sẽ nhận lại được chia sẻ...http://2.bp.blogspot.com/-7DJoQVfdAus/TvMhhRmozwI/AAAAAAAAB9Q/McxcZmtWY64/s1600/41.gif

Reply
avatar
ccs c
admin
13/8/13 ×

mấy cái đơn giản như thế này có gì phải giấu code.chia sẻ sẽ nhận lại được chia sẻ...http://2.bp.blogspot.com/-7DJoQVfdAus/TvMhhRmozwI/AAAAAAAAB9Q/McxcZmtWY64/s1600/41.gif

Reply
avatar
13/8/13 ×

Bạn "CCS C" thân mến, đúng là chương trình này rất đơn giản, ai học qua lập trình cũng có thể làm được.Mình làm mạch này đang trong giai đoạn hoàn thiện nên code và mạch chưa được tối ưu, vì vậy mình chưa muốn chia sẻ.Vả lại mình làm để nghiên cứu không vì mục đích thương mại, giao lưu học hỏi là chính. Cho nên code trong thời gian tới mình sẽ up sau. Cám ơn các bạn đã đóng góp ý kiến cho bài!

Reply
avatar
Anonymous
admin
18/8/13 ×

cmt sao k đc nhỉ?

Reply
avatar
Anonymous
admin
18/8/13 ×

à ơi bên led trái tim 595 sao cmt k đc vậy anh

Reply
avatar
Chip Kool
admin
19/8/13 ×

Bên Khung comment Led trái tim 595 đang bị lỗi, sẽ khắc phục sau, không comment linh tinh sang các Box khác nhé,:-t

Reply
avatar

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266