Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

August 13, 2013

Đếm sản phẩm dùng AT89XX hiển thị led 7 thanh (demo)


Sau một thời gian vắng bóng vì bộn bề công việc, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn mạch đếm sản phẩm dùng chíp 89 hiển thị led 7 thanh do mình ngẫu hứng ngồi viết, lấy ý tưởng từ một bạn trên dientuvietnam , tuy sản phẩm chính thức thì chưa có và mới chỉ dừng lại ở mô phỏng, tuy nhiên mình cũng rất mong sự góp ý của các bạn để sản phẩm được hoàn thiện trong thời gian tới.
Mô tả:
- Có 3 nút
     SET: cài đặt và chạy chương trình
    UP và DOWN : đặt số lượng sản phẩm
- Một led đôi (có thể thay bằng relay) báo sản phẩm đếm được đã đạt đến số lượng đặt, khi làm mạch thật có thể dùng để set cho tay gạt, hoặc pitton đẩy.
- Một led đơn dùng để báo trạng thái nút SET được nhấn, khi vào chương trình cài đặt led này sáng, khi chạy led tắt.
* Ban đầu khi chạy chương trình, các bạn phải SET đặt số lượng sản phẩm cần đếm, sau đó nhấn nút SET một lần nữa để kết thúc. Lúc này chương trình bắt đầu hoạt động. Mạch có hạn chế là sẽ không lưu trạng thái khí mất điện, trong thời gian tới mình sẽ thêm phần EEprom.

http://www.mediafire.com/download/fkybh1fqqqwc24b/New_folder.rar


Echipkool.com - chia sẻ kiến thức - Kết Nối đam mê điện tử ( CTV - SĨ LUÂN)

8 comments:

ccs c said...
13/8/13

có mỗi file hex......:p

Chip Kool said...
13/8/13

Bạn yên tâm, vì đây là bản demo của bạn Sĩ Luân mà, bạn ấy chia sẻ trước để xem ý kiến của các bạn, rồi sau này sẽ chia sẻ một phần code nào đó..^^:)

ccs c said...
13/8/13

mấy cái đơn giản như thế này có gì phải giấu code.chia sẻ sẽ nhận lại được chia sẻ...http://2.bp.blogspot.com/-7DJoQVfdAus/TvMhhRmozwI/AAAAAAAAB9Q/McxcZmtWY64/s1600/41.gif

ccs c said...
13/8/13

mấy cái đơn giản như thế này có gì phải giấu code.chia sẻ sẽ nhận lại được chia sẻ...http://2.bp.blogspot.com/-7DJoQVfdAus/TvMhhRmozwI/AAAAAAAAB9Q/McxcZmtWY64/s1600/41.gif

Luan nguyen si said...
13/8/13

Bạn "CCS C" thân mến, đúng là chương trình này rất đơn giản, ai học qua lập trình cũng có thể làm được.Mình làm mạch này đang trong giai đoạn hoàn thiện nên code và mạch chưa được tối ưu, vì vậy mình chưa muốn chia sẻ.Vả lại mình làm để nghiên cứu không vì mục đích thương mại, giao lưu học hỏi là chính. Cho nên code trong thời gian tới mình sẽ up sau. Cám ơn các bạn đã đóng góp ý kiến cho bài!

Anonymous said...
18/8/13

cmt sao k đc nhỉ?

Anonymous said...
18/8/13

à ơi bên led trái tim 595 sao cmt k đc vậy anh

Chip Kool said...
19/8/13

Bên Khung comment Led trái tim 595 đang bị lỗi, sẽ khắc phục sau, không comment linh tinh sang các Box khác nhé,:-t

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P