Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

November 12, 2013

Mạch đồng hồ led đơn tăng giảm độ sáng led.


Hi, lượn qua Google+ Chip thấy bạn Nguyen Thanh ( là CTV website Echipkool.com) chia sẻ mạch nguyên lý + Code Mạch đồng hồ led đơn có thể điều chỉnh được độ sáng đèn ( mà có 1 bạn từng mail hỏi chip vấn đề sao lại thay đổi được độ sáng). Bạn Nguyen Thanh Chia sẻ, Chip post lại để các bạn download về thí nghiệm làm mạch nhé. ( Chip không làm nên vấn đề gì sai số, hoặc gì gì đó các bạn liên hệ tác giả nhé)


Đây là Video Clip Mạch làm thậtChú ý của tác giả cuối video như sau:

Chỉ cần ráp đúng như trong hình là chạy. Code này có 3 phím
Mode_key: p3.4
Select_key: p3.5
Bright_key: p3.3
Bright là phím chọn độ sáng: chỉnh phím này nhằm chọn độ sáng thích hợp nếu gắn nơi thiếu ánh sáng thì chỉnh tối bớt, có 8 mức sáng, độ sáng được lưu trong DS1307, khi gỡ pin CMOS ra là phải chỉnh lại.
Chức năng chính: bình thường hiển thị giờ, phút, ấn phím mode dời con trỏ qua 4 số tiếp theo là ngày/tháng, dời qua 4 số nữa là thời gian hẹn mở, dời sang 4 số cuối là hẹn thời gian tắt, sai số 1 phút.
Khi hiển thị giờ thì dấu ":" chớp/tắt, khi chỉnh ngày/tháng, dấu ":" tắt, khi chỉnh hẹn giờ, dấu ":" sáng. Dấu ":" nối với ngõ ra phụ của DS1307, tần số chớp là 1s.
Note: tác động phím bằng cạnh xuống.


Đây là một số hình ảnh mạch:( Toàn bộ File Full Nguyên lý + Code...)
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download

Blog Điện Tử | Tin Học - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê điện tử

6 comments:

Sang Vuong said...
20/11/13

sao k tải dk vậy a chip .hix

Chip Kool said...
21/11/13

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi down..cứ tí lại hỏi...linh tinh

HÀ ANH TUẤN said...
8/12/13

em có ý tưởng như thế này. điều chỉnh sáng tối của led theo ánh sáng bên ngoài đc ko anh. giống như ở điện thoại smarphone có chế độ tự điều chỉnh ánh sanng man hjnh ấy à

Chip Kool said...
9/12/13

Nếu dùng cảm biến ánh sáng thì dùng con Quang trở CDS rồi mắc nó vào mạch khuếch đại..nói chung là làm được..

Nguyễn Đăng Quý said...
27/12/13

Tìm mãi hết cả tuần trời mới mò được bản công suất kéo 200 led, cái mạchled 7 đoạn hôm rồi nghiên cứu khi chuyển sang led đơn nó cứ dực dực thiếu mjach công suất, rồi sau khi tháy mạch công suất thì nó lại đứng không biêt có phải bị cháy con ds không, còn sáng thì nó yếu quá với lại bóng ma, có đi hỏi mấy a kỹ thuật mấy ảnh cũng không có thời gian nên bảo hư phần cứng :| bó tay, giờ gặp topnày hy vọng khắc phục đc :D

Chip Kool said...
27/12/13

Bạn cứ làm đi..có gì thắc mắc commnet lên cùng học tập trao đổi:)

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P