Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

May 11, 2014

Lập trình hiển thị ký tự đặc biệt lên LCD 16x2

Chip ghé qua mấy trang web nước ngoài, họ hướng dẫn cách viết mã code hiển thị ký tự đặc biệt khá hữu ích, đem về chia sẻ với các bạn.
Nhưng để tiện lợi hơn cho việc viết code đặc biệt chip chia sẻ phần mềm chuyên dụng sưu tầm được.
Khi sử dụng LCD 16x2, thường đôi lúc chúng ta muốn hiển thị một số ký tự đặc biệt, hoặc chữ tiếng Việt có dấu,... việc này đòi hỏi phải tạo font cho nó. Mình xin chia sẻ cho các bạn một tool nhỏ mình viết trên C# để tạo font cho LCD 16x2. Giao diện phần mềm khá đơn giản và dễ sử dụng. Hi vọng nó sẽ có ích cho các bạn. Yêu cầu: vì viết bằng C# nên máy tính phải cài .Net 2.0 nếu dùng XP, vista, win7 thì chạy bt( Mô Phỏng + Code C mạch LCD Ký tự đặc biệt)

( Phần mềm)
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download

Điện Tử | Tin Học - echipkool.com - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê điện tử

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P