Home » » Download Proteus Professional 2019 – Phần mềm vẽ mạch mô phỏng

Download Proteus Professional 2019 – Phần mềm vẽ mạch mô phỏng

Written By Điện Tử ChipKool on June 1, 2019 | 11:48 PMProteus Professional 2019 là một ứng dụng rất tiện dụng và mạnh mẽ đã được phát triển để giúp các nhà thiết kế xây dựng cũng như xác minh các bảng mạch dễ dàng hơn. In bảng mạch không phải là một công việc dễ dàng vì bạn cần phải có kiến ​​thức rất vững chắc trong lĩnh vực cụ thể cộng với bạn cũng cần có một bộ công cụ để hoàn thành công việc. Trong các trường hợp như vậy, bạn cần có các ứng dụng như Proteus Professional 2019

Proteus Professional 2019 đã được trang bị giao diện được tổ chức rất tốt, nơi lưu trữ tất cả các công cụ và lệnh cần thiết để xây dựng bảng mạch và thử nghiệm chúng. Ứng dụng này đã được phát triển cho người dùng cao cấp. Bạn có thể bắt đầu mọi thứ bằng cách tải một trong nhiều mẫu mà Proteus PCB Design đi kèm và bằng cách này bạn có thể xem chính xác chương trình này có thể được sử dụng để làm gì và chi tiết như thế nào về phối cảnh.

Các mô phỏng tương tác có thể được bắt đầu với ứng dụng này rất hữu ích như khả năng xem cũng như chỉnh sửa các thuộc tính của mọi thành phần trên bảng. Các tùy chỉnh có thể đi sâu vào từng mục và sau đó có một số tùy chọn xem có thể được sử dụng để giảm bớt công việc của bạn. Nó cũng có tab Mã nguồn nơi các thay đổi có thể được thực hiện ở mức rất cơ bản cho từng thành phần là một phần của dự án được tải. Tất cả trong tất cả Proteus Professional 2019 là một ứng dụng ấn tượng được phát triển để giúp người hủy bỏ xây dựng cũng như xác minh các bảng mạch dễ dàng hơn.

Tính năng Proteus Professional 2019
Một ứng dụng rất tiện dụng và mạnh mẽ đã được phát triển để giúp người hủy bỏ xây dựng cũng như xác minh các bảng mạch dễ dàng hơn.

Được trang bị một giao diện được tổ chức rất tốt, nơi chứa tất cả các công cụ và lệnh cần thiết để xây dựng các bảng mạch và thử nghiệm chúng.

Có thể bắt đầu mọi thứ bằng cách tải một trong nhiều mẫu mà Proteus PCB Design đi kèm.
Các mô phỏng tương tác có thể được bắt đầu với ứng dụng này rất hữu ích như khả năng xem cũng như chỉnh sửa các thuộc tính của mọi thành phần trên bảng.

Các tùy chỉnh có thể đi sâu vào từng mục và sau đó có một số tùy chọn xem có thể được sử dụng để giảm bớt công việc của bạn.

Tab Có mã nguồn nơi các thay đổi có thể được thực hiện ở mức rất cơ bản cho từng thành phần là một phần của dự án được tải. Proteus Professional 8.8 Full Crack
Cấu hình Proteus Professional 2019
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / .1 / 10
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 3 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần thiết.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên.
Download Proteus Professional 2019 Full Crack

( Link Google)

Hướng dẫn cài đặt Proteus Professional 2019


  • Giải nén file download
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
  • Chọn “Use a locally installed license key”  >> Browse For Key File >> tìm file “license.lxk” >> Install >> Yes >> Close
  • Copy file Patch vào nơi vừa cài đặt phần mềm Run as Administrator
  • Ok

0 comments :

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

Search This Blog