Phần mềm khôi phục dữ liệu ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

Phần mềm khôi phục dữ liệu

SalvageRecovery cho Windows là một phần mềm khôi phục dữ liệu hàng đầu tiện ích phát hiện, xác định và phục hồi dữ liệu từ tất cả các loại ổ cứng PC. Tại sao bạn phải chờ đợi? Khôi phục dữ liệu bị mất của bạn ngay bây giờ với phần mềm tiên tiến nhất và dễ sử dụng.
Để tải về và cài đặt SalvageRecovery cho Windows hãy làm theo các hướng dẫn.

Tải về SalageRecovery cho Windows

Nhấp vào nút download màu xanh lá cây dưới đây để bắt đầu tải về.

Download

Tên file: sdsetup.exe, Dung lượng: 2,9 MB.

Khởi động trình cài đặt

Khi hộp thoại File Download xuất hiện nhấp nút "Run" nút.

Đợi cho tập tin để tải về và sau đó bạn có thể thấy một thông báo xác nhận, yêu cầu nếu bạn chắc chắn bạn muốn chạy phần mềm này. Click "Run" một lần nữa.
Khi hộp thoại Save As xuất hiện chọn một vị trí thư mục và lưu tập tin vào một vị trí được biết đến trên máy tính của bạn, ví dụ, máy tính để bàn của bạn.
Đợi cho tập tin đó để tải về và sau đó đóng tất cả các ứng dụng bao gồm cả trình duyệt.
Double-click vào biểu tượng tập tin đã lưu để bắt đầu quá trình cài đặt.


Khi bạn kích đúp vào file đã lưu, bạn có thể được hiển thị các cảnh báo từ Windows. Xác nhận của nhà xuất bản là SalvageData và sau đó bấm vào nút "Run" để tiếp tục cài đặt.


Bạn có thể phải đóng một số ứng dụng trên PC của bạn mà có thể ảnh hưởng đến việc lắp đặt, bạn sẽ được sau đó được hiển thị trong cửa sổ trình cài đặt dưới đây. Click "Next" để tiếp tục cài đặt.


Bạn có thể thay đổi các tùy chọn mặc định trên màn hình kế tiếp, nhưng trong hầu hết các trường hợp này là thích hợp, và bạn có thể nhấp vào "Cài đặt" để bắt đầu cài đặt SalvageRecovery cho Windows.Bây giờ bạn đã được cài đặt tất cả các thông tin cần thiết để tiến hành, hộp theo dõi sự tiến bộ quá trình cài đặt.


Cuối cùng bạn sẽ thấy "Cảm ơn bạn đã cài đặt SalvageRecovery cho Windows" trang, click "Finish" để hoàn tất việc cài đặt và SalvageRecovery bắt đầu cho Windows.
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266