Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

April 16, 2011

Bản thử nghiệm Windows 8 M1 đã có thể tải về

Phiên bản thử nghiệm M1 (Milestone 1) của Windows 8 đã bị rò rỉ và chia sẻ rộng rãi trên Internet để người dùng có thể tải về. Và tất nhiên, đây cũng là sự cố bị rò rỉ không mong muốn của Microsoft.

Phiên bản Windows 8 M1 này có build 6.1.7850. Phiên bản rò rỉ trên internet có dung lượng khoảng 2.46GB. Qua một số thử nghiệm cho thấy phiên bản thử nghiệm này của Windows 8 chưa có nhiều sự thay đổi lớn so với Windows 7. Tuy nhiên đây mới chỉ là bản M1, còn rất nhiều thay đổi sẽ xuất hiện ở các phiên bản tiếp theo.

Bản thử nghiệm Windows 8 M1 đã có thể tải về, Tin tức trong ngày, Ban thu nghiem Windows 8 M1, Windows 7, Windows Explorer, tai ve Windows 8 M1, download Windows 8 M1, Windows 8 M1

Qua thử nghiệm, tuy chỉ là bản M1 nhưng nó hoạt động khá mượt mà, bước đầu cho thấy một số thay đổi về giao diện ở Windows Explorer, thanh Taskbar, Windows Photo Viewer, tiêu đề của cửa sổ được chuyển vào giữa. Và bên cạnh đó, dù có để Copyright là năm 2012 lúc cài đặt, nhưng Microsoft vẫn để tên Windows 7 Enterprise chứ chưa thay đổi thành Windows 8, có lẻ đây chưa phải là việc Microsoft cần phải thay đổi lúc này.

Đăc biệt, Font chữ và các biểu tượng của Windows 8 lớn hơn Windows 7, đây có thể là một động thái trong việc xây dựng Windows 8cho cả máy tính bảng mà đã có rất nhiều thông tin. Và bên cạnh đó, phiên bản Internet Explorer trong Windows 8 M1lại là bản 9.0 Beta, nên có thể thấy được đây là bản Build mà Microsoft đã cung cấp đến các nhà phát triển khá lâu và đến nay mới bị rò rỉ ra ngoài.

Bản thử nghiệm Windows 8 M1 đã có thể tải về, Tin tức trong ngày, Ban thu nghiem Windows 8 M1, Windows 7, Windows Explorer, tai ve Windows 8 M1, download Windows 8 M1, Windows 8 M1

Một số thông tin cho biết, phiên bản M2 đã được Microsoft đưa đến các nhà phát triển, và bên cạnh đó đang hoàn thiện phiên bản M3. Cũng theo nguồn tin này, phiên bản Beta sẽ xuất hiện trong tháng 6 tới.

Theo vietbao.vn

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P