Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

April 22, 2011

Công cụ tạo menu trực tuyến cho blogBạn muốn có một menu đẹp và thật chuyên nghiệp nhưng khổ một nổi bạn chỉ mới đang tập tành làm web và không biết nhiều về các ngôn ngữ lập trình. Xin giới thiệu với các bạn một trang web giúp bạn nhanh chóng tạo cho mình một menu như ý để chèn vào blog hay website. Đây đúng là một công cụ online rất thú vị, tiện dụng cho bạn trên con đường tự tạo cho riêng mình một website chuyên nghiệp.

Đó chính là: http://menubuilder.me
Một trang web với các công cụ trực quan, dễ sử dụng nên mình không cần phải giới thiệu dài dòng. Nào hãy bắt tay vào tự tạo cho mình một menu css thật chuyên nghiệp và hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này.

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P