Tạo nền Desktop độc đáo ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

Tạo nền Desktop độc đáo


(ChipKool)-Nếu bạn không thích một ảnh nền tĩnh lặng thì có thể làm một ảnh nền động bằng phim flash, hoặc bằng các file video như bài viết sau đây:


Phần mềm My Movie Desktop (MMD) của nhà sản xuất Volcano Force sẽ mang lại cho bạn những cảm giác đặc biệt mới lạ, vì với MMD, bạn có thể dễ dàng tạo ra cho màn hình desktop một dáng vẻ sinh động bằng những đoạn phim, những bản nhạc video ưa thích của mình thay cho ảnh nền.

Để sử dụng tính năng độc đáo này của MMD, hệ thống của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau: Windows Media Player phiên bản từ 9.0 trở lên, DirectX 9.0, bộ nhớ RAM 256 MB, CPU tối thiểu 1 GHz. Nếu máy tính của bạn đáp ứng được những yêu cầu trên, thì chắc chắn MMD sẽ không gây bất cứ trở ngại nào đến tốc độ hoạt động của hệ thống cũng như hiệu suất làm việc của các chương trình khác chạy cùng thời điểm với nó, bởi MMD chỉ chiếm dụng một một phần rất nhỏ bé của bộ nhớ.

Phần mềm MMD có dung lượng 639 KB, tương thích với mọi Windows, hỗ trợ cho 4 định dạng file video thông dụng hiện nay là wmv, dat, asp, mpg. Bạn có thể tải về dùng thử phiên bản mới nhất MMD 1.1

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất và khởi động lần đầu tiên, bạn sẽ thấy xuất hiện trên khay đồng hồ hệ thống biểu tượng chiếc màn hình máy tính của MMD. Bạn bấm phải chuột vào nó và chọn Options để thiết lập một vài thông số quan trọng cho MMD.

- Tại thẻ Movie List, bạn bấm Add và tìm đến vị trí của những file video ưa thích để đưa chúng vào danh sách của MMD. Để thay đổi thứ tự của các file trong danh sách, bạn sử dụng các thẻ Move Up, Move Down.

- Tại thẻ Play Order, bạn chọn ra thứ tự mà MMD sẽ chơi các file video này trên desktop, là Sequent (theo thứ tự từ trên xuống trong danh sách) hoặc Random (theo ngẫu nhiên). Nếu muốn chương trình nạp chung vào quá trình khởi động Windows, bạn đánh dấu ở thẻ Start with Windows. Để MDD tự động thiết lập các file video làm nền desktop mỗi khi kích hoạt, bạn đánh dấu ở thẻ Play When Start. Và nếu muốn xem nhanh các file video này mỗi lần bấm chuột vào chúng, bạn đánh dấu ở thẻ Preview When Click. Sau cùng, bạn chọn ra một file video bất kỳ, rồi bấm chuột vào thẻ Set Desktop để thiết lập nó làm nền cho desktop.


Theo xaloso.com


In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266