Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

August 13, 2011

Google Chorme - Vua tốc độ

Google Chrome là vua tốc độ trong thế giới thực!
Một lần nữa Google Chrome lại khẳng định vị trí số một của mình trên trường đua tốc độ giữa các trình duyệt.
Mới đây Gomez – một công ty chuyên kiểm định chất lượng phần mềm đã đưa ra dự án tìm kiếm trình duyệt nào nhanh nhất trên thế giới. Nghe thì có vẻ khá nhàm và cũ, tuy nhiên những cuộc thử nghiệm lần này không được thực hiện trong testlab nữa mà được kiểm chứng trong môi trường sử dụng bình thường (thế giới thực).
Cuộc so tài giữa các trình duyệt trong "thế giới thực".
Dữ liệu của cuộc nghiên cứu được thu thập trong vòng một tháng với 1,86 tỷ người tham gia trên 200 trang web. Tất nhiên tất cả đều sử dụng đường truyền băng thông rộng để tốc độ mạng không ảnh hưởng tới thời gian tải trang của các trình duyệt.
Vâng, kết quả của cuộc khảo sát này không gây bất ngờ chút nào khi trình duyệt nhanh nhất trong “thế giới thực” chính là Google Chrome. Theo sát nút không ai khác ngoài Mozilla Firefox, hai công tử nhà giàu Apple Safari và Microsoft Internet Explorer vẫn đang lẹt đẹt phía sau.
Google Chrome chiếm vị trí số một về tốc độ tải trang.
*Tuần trước hãng Google mới cho ra mắt phiên bản Chrome 13 do đó nó không xuất hiện trong bảng thống kê này.
Thông qua biểu đồ, các bạn có thể thấy rõ tốc độ tải trang của Chrome 12 là khoảng 3,4 giây – vượt mặt tất cả các trình duyệt khác. Những nỗ lực cải tiến của hãng Mozilla cũng mới chỉ giúp cho Firefox 5 bắt kịp tốc độ phiên bản 10 cũ kỹ mà Google đã phát hành cách đây khá lâu.
Một điểm thú vị là tuy Firefox 5 tải trang chậm hơn Chrome 12 nhưng lại có khả năng xử lý hình ảnh để hiển thị thông tin cho người dùng nhanh hơn. Điều này khiến cho hiệu năng sau cùng đối với người sử dụng của hai trình duyệt này là tương đương nhau – kẻ tám lạng người nửa cân.
Firefox vs Chrome: kẻ tám lạng người nửa cân.
Hai sản phầm đến từ ông lớn trong làng công nghệ: Apple, Microsoft là Safari và Internet Explorer mặc dù đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi các phiên bản mới có hiệu năng được cải thiện đáng kể, tuy nhiên chúng vẫn phải chịu hít khói dài dài phía sau.
Tham khảo: TechCrunch.

2 comments:

Phạm Minh Tâm said...
22/8/11

( Blog của bạn đẹp thật đấy - http://vatinam.blogspot.com )

ChipKool_Online said...
25/8/11

hihi.tại tớ đam mê viết blog nên....:):):)

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P