Google Chorme - Vua tốc độ

Google Chrome là vua tốc độ trong thế giới thực!
Một lần nữa Google Chrome lại khẳng định vị trí số một của mình trên trường đua tốc độ giữa các trình duyệt.
Mới đây Gomez – một công ty chuyên kiểm định chất lượng phần mềm đã đưa ra dự án tìm kiếm trình duyệt nào nhanh nhất trên thế giới. Nghe thì có vẻ khá nhàm và cũ, tuy nhiên những cuộc thử nghiệm lần này không được thực hiện trong testlab nữa mà được kiểm chứng trong môi trường sử dụng bình thường (thế giới thực).
Cuộc so tài giữa các trình duyệt trong "thế giới thực".
Dữ liệu của cuộc nghiên cứu được thu thập trong vòng một tháng với 1,86 tỷ người tham gia trên 200 trang web. Tất nhiên tất cả đều sử dụng đường truyền băng thông rộng để tốc độ mạng không ảnh hưởng tới thời gian tải trang của các trình duyệt.
Vâng, kết quả của cuộc khảo sát này không gây bất ngờ chút nào khi trình duyệt nhanh nhất trong “thế giới thực” chính là Google Chrome. Theo sát nút không ai khác ngoài Mozilla Firefox, hai công tử nhà giàu Apple Safari và Microsoft Internet Explorer vẫn đang lẹt đẹt phía sau.
Google Chrome chiếm vị trí số một về tốc độ tải trang.
*Tuần trước hãng Google mới cho ra mắt phiên bản Chrome 13 do đó nó không xuất hiện trong bảng thống kê này.
Thông qua biểu đồ, các bạn có thể thấy rõ tốc độ tải trang của Chrome 12 là khoảng 3,4 giây – vượt mặt tất cả các trình duyệt khác. Những nỗ lực cải tiến của hãng Mozilla cũng mới chỉ giúp cho Firefox 5 bắt kịp tốc độ phiên bản 10 cũ kỹ mà Google đã phát hành cách đây khá lâu.
Một điểm thú vị là tuy Firefox 5 tải trang chậm hơn Chrome 12 nhưng lại có khả năng xử lý hình ảnh để hiển thị thông tin cho người dùng nhanh hơn. Điều này khiến cho hiệu năng sau cùng đối với người sử dụng của hai trình duyệt này là tương đương nhau – kẻ tám lạng người nửa cân.
Firefox vs Chrome: kẻ tám lạng người nửa cân.
Hai sản phầm đến từ ông lớn trong làng công nghệ: Apple, Microsoft là Safari và Internet Explorer mặc dù đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi các phiên bản mới có hiệu năng được cải thiện đáng kể, tuy nhiên chúng vẫn phải chịu hít khói dài dài phía sau.
Tham khảo: TechCrunch.
In bài này
Previous
Next Post »

2 comments

Click here for comments
22/8/11 ×

( Blog của bạn đẹp thật đấy - http://vatinam.blogspot.com )

Reply
avatar
25/8/11 ×

hihi.tại tớ đam mê viết blog nên....:):):)

Reply
avatar

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266