Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

October 27, 2011

Xem YouTube phong cách hơn trên Chrome


Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm và xem video trên Youtube cực nhanh mà không cần phải truy cập vào trang web của Youtube.
YouTube Link Box là một extension rất hưu ích và cực hay, giúp bạn tìm kiếm và xem video trên Youtube mà không cần truy cập website của Youtube. Extension này có giao diện làm việc tương đối đẹp, dễ sử dụng và tìm kiếm cực nhanh.
 
Sau khi cài đặt, nút lệnh YouTube Link Box sẽ xuất hiện ở phía bên phải thanh công cụ của Google Chrome. Khi cần tìm kiếm video, bạn nhấn vào nút lệnh, hộp thoại nhập từ khóa sẽ xuất hiện, bạn gõ từ khóa vào, một danh sách từ khóa liên quan được hiển thị giúp bạn nhập từ khóa chính xác hơn.

Sau khi nhập xong từ khóa, bạn nhấn phím Enter, một danh sách các video kèm hình ảnh thumbnails liên quan đến từ khóa của bạn sẽ hiện lên. 

Nhấn vào một hình ảnh bất kì, một cửa số mới hiện ra sẽ trình diễn video mà bạn đã lựa chọn với chế độ Full cửa sổ trình duyệt.

YouTube Link Box có thể nói là 1 Extension rất hữu ích và tiện dụng, tiết kiếm thời gian cho những người thường xuyên xem các video ưa thích trên Youtube.
 
Download YouTube Link Box For Chrome tại đây.

Tham khảo AddictiveTips

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P