DriverScanner 2012 v4.0.3.4 - Active Free ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

DriverScanner 2012 v4.0.3.4 - Active Free

DriverScanner là một trong các bộ sản phẩm chủ lực của nhà sản xuất phần mềm Uniblue, nó có giá thương mại là $29.95, công cụ giúp hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động hiệu quả nhất bằng cách quét kiểm tra các trình điều khiển (Dirvers) quan trọng của hệ thống và cập nhật, cài đặt các phiên bản mới nhất nếu có sẵn.


Hôm nay, tác giả giới thiệu về bộ công cụ hữu dụng này và kèm theo 10 mã kích hoạt gửi tặng để bạn có thể tải về kích hoạt cho công cụ….
Nhà sản xuất : Uniblue Systems
Giấy phép : Miễn phí từ Uniblue
Dung lượng : 5.57Mb/Windows XP/Vista/7
DriverScanner 2012 có giao diện đồ họa rất thân thiện và rất dễ sử dụng, giúp bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất cho các trình điều khiển (Drivers) một cách nhanh chóng với vài cái nhấp chuột đơn giản.
Sau khi cài đặt công cụ sẽ tự động quét kiểm tra các trình điều khiển (Drivers) trên máy tính và thông báo kết quả. Nếu các trình điều khiển quá cũ công cụ sẽ hiển thị thông tin chi tiết của từng trình điều khiển và yêu cầu cập nhật > Register now >  nhập một trong các mã kích hoạt tác giả gửi tặng kèm bên dưới nhập vào ô trống tại cửa sổ RegistryDriverScanner > Activate now. Do tác giả đã kích hoạt từ trước và quên chụp lại màn hình nên mượn hình ảnh của softpedia để làm minh họa.
Tại giao diện của DriverScanner có 4 Overview, Driver scan, Manage và Settings.
Overview :  Hiển thị thông tin tổng thể của công cụ, bạn có thể nhấn Start scan để kiểm tra các trình điều khiển cũng như cập nhật các phiên bản mới nhất từ Internet nếu có sẵn.
Driver scan : có 3 tính năng  Diver scan, Scan results và Update drivers
* Diver scan : Cho phép bạn thực hiện kiểm tra các trình điều khiển bằng cách nhấn Start scan và cập nhật các phiên bản mới nhất đang có sẵn nếu phát hiện trình điều hệ thống của bạn quá cũ.
* Scan results : Hiển thị thông tin chi tiết kết quả các lượt quét kiểm tra hệ thống.
* Update drivers : Thông tin chi tiết về phiên bản cập nhật cho các trình điều khiển trên hệ thống.
Trên hệ thống của tác giả các trình điều khiển đã được Windows cập nhật đầy đủ nên không có thông tin về các trình điều khiển, bạn hãy kiểm nghiệm sự hữu dụng của DriverScanner trên hệ thống máy tính cá nhân.
Manage : Có 3 tính năng Download history, Ignored drivers và Restore.
* Download history : Hiển thị vị trí lưu các phiên bản cập nhật đã được thực hiện tại “C:/Users/……../AppData/Roaming/Uniblue/DriverScanner/drivers” để xem các thông tin này bạn phải thực hiện vài động tác để hiển thị các file đã được Windows ẩn đi.
* Ignored drivers : Hiển thị thông tin các trình điều khiển mà bạn bỏ qua không cập nhật trong các lượt quét vì thấy không cần thiết với nhu cầu sử dụng cá nhân.
* Restore : Cho phép bạn tạo bản sao của các trình điều khiển (Drivers) trước khi thực hiện cập nhật các phiên bản mới để có thể khôi phục lại hoạt động của hệ thống như trước khi thực hiện cài đặt phiên bản mới cho các trình điều khiển khi xảy ra các sự cố không mong muốn.
Settings : Có 5 tính năng General settings, Scan Settings, Download settings, Proxy settings và System information
* General settings : Cho phép chọn lựa cách hiển thị của công cụ và thay đổi ngôn ngữ
* Scan Settings : Cho phép thiết lập sự hoạt động của công cụ khởi động cùng Windows, tự động quét kiểm tra hệ thống khi được kích hoạt, tác giả khuyên bạn hãy vô hiệu hóa 2 tính năng này để tránh bị làm phiền khi vừa khởi động máy tính. Ngoài ra công cụ cũng cho phép bạn thiết lập thời gian thực hiện quét kiểm tra hệ thống hàng ngày, mỗi tuần hoặc mỗi tháng tại tính năng Scheduler.
* Download settings : Cho phép bạn thực hiện thay đổi vị trí lưu các bản cập nhật phiên bản mới của trình điều khiển tại một vị trí khác trên ổ dĩa bằng cách nhấn Browser… tìm tới vị trí muốn lưu trữ chọn nó > Apply. Tính năng còn cho phép bạn thiết lập số lượng các bản cập nhật tải về tối đa là 5 trong một lượt thực hiện tại Maximum number of simultaneous driver download.
* Proxy settings : cho phép thiết lập giao thức kết nối Internet khi thực hiện tải các bản cập nhật thông qua các trang Proxy.
* System information : Hiển thị thông tin phần cứng của hệ thống máy tính.
Để sở hữu DriverScanner 2012 bạn hãy tải một trong các mã kích hoạt bên dưới về sử dụng cho nhu cầu cá nhân, các mã kích hoạt được tác giả thực hiện trên Notepad và nén với Winrar.
Tải công cụ DriverScanner 2012 v4.0.3.4
Theo: XHTT
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266