3 phần mềm Free giúp ngăn ngừa malware hiệu quả ~ eChipKool SHOP - Chia sẻ kiến thức- Kết nối đam mê Điện Tử

3 phần mềm Free giúp ngăn ngừa malware hiệu quả

 Đây đều là các phần mềm hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhỏ gọn, không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ của hệ thống. 
Trong một thế giới mà mạng internet hiện diện ở mọi nơi, mọi lúc, mọi mặt trong cuộc sống, vấn đề bảo mật là vấn đề đang được đặt lên hàng đầu. Có rất nhiều phần mềm bảo mật đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn, từ đó sẽ chọn được cho bản thân một phần mềm phù hợp nhất, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 3 phần mềm bảo mật miễn phí và hoạt động vô cùng hiệu quả để các bạn có thể yên tâm hơn trong công việc của mình trong thế giới ảo đầy cạm bẫy.

1. ThreatFire
3 phần mềm miễn phí giúp ngăn ngừa malware hiệu quả


Nếu chịu khó tìm hiểu, chắc hẳn các bạn sẽ thấy cái tên ThreatFire không hề xa lạ trong giới công nghệ. ThreatFire là một công cụ miễn phí có chức năng chuyên tìm và diệt tận gốc các phần mềm malware rất mạnh. Sở hữu một cơ sở dữ liệu cực kì đầy đủ và ngôn ngữ lập trình thông minh, chắc chắn ThreatFire sẽ thực hiện rất tốt công việc của mình và khiến bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của mình. 

Một điểm mạnh của ThreatFire đó là nó có khả năng chống lại cả các dạng tấn công theo phương thức zero-day. Nghĩa là khi các malware tấn công hệ thống của bạn theo một phương thức hoàn toàn mới, chưa xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của các phần mềm bảo mật khác, thì ThreatFire vẫn có thể phân tích các mối nguy hiểm và tiêu diệt luôn malware đó từ trong trứng nước.

Quá trình cài đặt của ThreatFire cũng vô cùng nhanh gọn. Sau khi hoàn thành quá trình, ThreatFire sẽ tự động kiểm tra hệ thống tường lửa, các phần mềm diệt virus được cài sẵn, và sau đó là quét toàn bộ hệ thống của bạn.

Phiên bản mới nhất ThreatFire 4.7.0 nặng 8.59 Mb, các bạn có thể download tại đây.

2. Ad-Aware

Ad-Aware cũng là một cái tên khá sáng giá trong lĩnh vực bảo mật. Phần mềm này có thể bảo vệ hệ thống của bạn theo chế độ thời gian thực, nghĩa là nếu một phần mềm nào đó đã nằm trong máy tính của bạn từ trước và có hành vi khả nghi như phá hoại hệ điều hành, nhận và gửi dữ liệu từ internet thì nó sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Một điểm thú vị nữa là Ad-Aware có thể cùng làm việc với phần mềm bảo mật mà bạn đã cài đặt trên máy từ trước để đưa ra kết quả tốt hơn, nghĩa là các bạn không cần xóa đi bất cứ phần mềm nào để có thể cài đặt được Ad-Aware.
3 phần mềm miễn phí giúp ngăn ngừa malware hiệu quả


Về quá trình cài đặt, nếu so sánh với ThreatFire thì Ad-Aware tốn nhiều thời gian hơn một chút vì nó còn tự động tải về các mẫu cập nhật từ máy chủ để đảm bảo rằng bạn luôn có một cơ sở dữ liệu mới nhất.
3 phần mềm miễn phí giúp ngăn ngừa malware hiệu quả


Khi hoàn tất quá trình cài đặt, một màn hình sẽ thông báo cho bạn sơ qua về tình trạng máy tính qua 3 bản phân tích: Web Update – cập nhật cơ sở dữ liệu, Scan System – quét toàn bộ hệ thống. và Ad-Watch – chế độ bảo vệ theo thời gian thực.
3 phần mềm miễn phí giúp ngăn ngừa malware hiệu quả


Các bạn cũng có thể dễ dàng chuyển qua chế độ Advanced Mode để từ đó, thiết lập các tùy chọn, cài đặt phức tạp hơn, chi tiết hơn cho hệ thống của mình. 

Ad-Aware phiên bản mới nhất được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại đây.

3. Spyware Terminator

Spyware Terminator cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi so sánh với các đối thủ khác khi sở hữu trong mình hàng loạt tính năng sáng giá. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 31 triệu lượt cài đặt phần mềm này trên toàn thế giới.

Trong quá trình cài đặt, Spyware Terminator sẽ có tùy chọn để các bạn thêm vào một thanh công cụ được thiết kế riêng, giúp cho độ bảo mật hệ thống của bạn nâng cao hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn sẽ sử dụng những chức năng của Spyware Terminator để phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. Ví dụ, ở đây người viết bỏ chức năng ClamAV và thêm vào chức năng bảo vệ ở mức độ cao (Advanced Protection Level).
3 phần mềm miễn phí giúp ngăn ngừa malware hiệu quả


Nếu không, các bạn có thể chỉnh sửa sau ở phần Spyware Termination Center. Trong phần này, các bạn còn đặt được lịch quét hàng tuần, cũng như mọi tùy chọn khác.
3 phần mềm miễn phí giúp ngăn ngừa malware hiệu quả


Các bạn có thể download phần mềm tại đây.
 

Theo Easyvn.net
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266