Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

January 6, 2012

Tăng hiệu năng sử dụng của Windows với JetBoost


Mình xin giới thiệu tới các bạn một phần mềm khá hữu ích và miễn phí mang tên JetBoost. Chức năng chính của JetBoost giúp tăng hiệu năng sử dụng hệ thống bằng cách tự động tìm kiếm và tắt các tiến trình dư thừa đang chạy nền. JetBoost sở hữu ba chế độ làm việc được thiết kế thông qua ba nút bấm trực quan giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh Windows theo nhu cầu sử dụng.
boost1 Tăng hiệu năng sử dụng của Windows với JetBoost
ScreenShot
Điều đáng nói là JetBoost có khả năng tắt các dịch vụ của Windows và của các hãng phần mềm bên thứ ba được cho là không cần thiết. Đồng thời phần mềm còn giúp tối ưu hóa RAM khi bạn chơi game hoặc chạy các chương trình cần phải sử dụng đến nhiều bộ nhớ.
Giao diện của JetBoost được đánh giá là khá thân thiện với người dùng. Sau khi cài đặt và chạy chương trình, hãy nhấp chọn một chế độ mà bạn thấy phù hợp nhất : For works – dành cho công việc, For game – dành cho giải trí và Custom– dùng để tùy biến các thiết lập theo ý thích. Cuối cùng nhấn nút Start to boostđể JetBoost bắt đầu quá trình tối ưu.
JetBoost tương thích tốt trên Windows 7, Vista, XP, 2000 phiên bản 32bit và 64bit.
Download JetBoost miễn phí tại đây.

Theo esoftblog.com

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P