Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

July 28, 2012

Asus ra mắt laptop dành riêng cho sinh viên đón mùa tựu trường


Ngày 26/07, dòng laptop Asus X401 chính thức “lên kệ” đón mùa tựu trường. Đây là dòng laptop 14 inch có thiết kế mỏng nhẹ được người tiêu dùng, đặc biệt là sinh viên yêu thích.
Ảnh
X401 được định hướng thiết kế với vẻ đẹp đơn giản, lịch lãm, gọn nhẹ và không cầu kì về chi tiết, gồm 4 phiên bản màu gồm xanh đậm, trắng sáng, xanh nhạt chanh và hồng tươi. Máy sử dụng bộ vi xử lí Intel Pentium, RAM 2 GB, ổ cứng HDD 500 GB. Với công nghệ She II, Asus cải tiến thời gian khởi động lại máy từ trạng thái ngủ trong vòng chỉ 2 giây, duy trì trạng thái Sandby suốt 2 tuần. Điều đặc biệt, tính năng tự động lưu trữ, backup dữ liệu khi pin xuống dưới ngưỡng 5% vốn chỉ đươc trang bị cho các notebook cao cấp hoặc ultrabook thế hệ mới nay cũng được áp dụng cho X401. Touchpad đa chạm rộng hơn và bàn phím liền mạch giúp cho thao tác của người dùng dễ dàng, trực quan và chính xác. Không cần chuột, chỉ cần thao tác bằng ngón tay để thực hiện việc xoay, cuộn, phóng to, thu nhỏ, chuyển cửa sổ…
Asus X401 được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền SonicMaster Lite và công nghệ hình ảnh Splendid Technology. Asus X401 đã thực sự trở thành một chiếc notebook giải trí đa phương tiện hiệu suất cao với chất lượng âm thanh tinh tế, mạnh mẽ, dải âm rộng.
Asus X401 chính thức lên kệ từ tháng 7/2012 với giá 7.399.000 VNĐ.
Nguồn Thongtincongnghe.com

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P