Cách tạo và chèn Facebook Like Box vào Blogspot thành công!

Bạn là một tín đồ của Blogger và Bạn đang là thành viên tích cực trên Facebook? Bạn muốn chia sẻ những thông tin của mình đến tất cả bạn bè? Bạn muốn kết nối và chia sẻ cùng bạn bè trên cộng đồng mạng?


Hiện nay, Facebook cung cấp rất nhiều công cụ để bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bài viết, ứng dụng của bạn từ Blog lên Facebook và ngược lại. Những công cụ này đã và đang rất phổ biến và được nhiều Blogger sử dụng để thu hút sự quan tâm của bạn bè trên Facebook, hướng họ đến với Blog của mình.

Một trong những công cụ mà Facebook cung cấp là “Like Box”. Like Box như một trang Facebook thu nhỏ. Trong đó thể hiện Fans Page và những bài đăng trên trang Facebook riêng của bạn. Khi chèn Like Box vào Blog, bạn bè của bạn có thể xem nhanh nội dung trang Facebook của bạn và họ có thể kết nối để chia sẻ với bạn thông qua nút “Like” (thích) ngay phía trên hộp thoại.

Để tạo nút Like Box cho Blog, trước tiên bạn cần có một tài khoản trên Facebook và bạn cần tạo trang Facebook riêng .

Sau khi đã có tài khoản và trang Facebook riêng, bạn vào trang http://developers.facebook.com/docs/reference/plugins/like-box để bắt đầu.

Bạn chọn vào Like Box trong danh sách Plugin

 

Trang chủ sẽ xuất hiện như hình bên dưới
Tiếp theo, bạn vào trang Facebook riêng copy link của trang.

VD:https://www.facebook.com/pages/Blog-Điện-Tử-Tin-Học/154690947910240
Dán link vừa copy vào “Facebook Page ID” như trong hình bên dưới, hộp box sẽ thể hiện mẫu để bạn xem trước như trong hình: 

Bạn muốn xóa header bài mới up thì nhấn vào 

 
Nhấn “Get code” để tạo code. Facebook tự tạo mã code để bạn chèn vào Blog. nhưng blogspot chỉ chấp nhận IFrame chip cũng mới thử hì hục mãi mới hiểu..^^


 


 
Copy đoạn code trên vào đưa vào Blogspot. Để đưa vào Blogspot, bạn cần đăng nhập vào Blogger, chọn “Thiết kế”Chọn “Thêm tiện ích” Chọn tiện ích “HTML/ Javascrip” trong các tiện ích Blogspot cung cấp sẵnDán đoạn code vừa copy vào phần “Nội dung”Lưu những thay đổi và vào Blog để xem kết quả. 
Chúc bạn thành công! 
Blog Điện Tử | Tin Học
In bài này
Previous
Next Post »

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!! ConversionConversion EmoticonEmoticon

       Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

THƯ MỤC KHO TÀI LIỆU MIỄN PHÍ ECHIPKOOL

Code 8051 - ASM Code 8051 - C Code AVR - C Code led sao băng Code PIC - C Điện tử cơ bản điện tử viễn thông Đo Nhiệt Độ DS18B20 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + LCD Đo Nhiệt Độ LM35 + Led 7 thanh Đo tốc độ động cơ Động cơ robo Ebook Đại Học ebook điện tử Ebook đồ án Học Orcad Học Protues Hồng ngoại Lập Trình 8051 Lập Trình AVR lập trình c++ Lập Trình Led Quảng Cáo lập trình PIC Lập trình Robot Lập trình VHDL Lcd16x2 Led Clock Led Quay Led RGB Mạch 7seg Mạch Amply.Mạch Loa Mạch Cảm Biến Mạch cube Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch điện cơ bản Mạch điện hay Mạch Điện Ứng Dụng Mạch đọc file nhạc MP3 dùng Atmega 8 Mạch Động Cơ Mạch đồng hồ Mạch đồng hồ LCD Mạch đồng hồ Matrix Mạch giao thông Mạch in Mạch khóa số điện tử Mạch Led đơn Mạch Led Quảng Cáo Mạch Led Vumeter Mạch Ma trận Phím Mạch Matrix Mạch nạp Mạch nguồn Mạch Nút Bấm Mạch RS232 Mạch RS485 Mạch thu phát Mạch tổ hợp MSI Mạch trái tim Mạch truyền điện không dây Mạch Vi điều khiển Module Bluetooth Module Sim Module Sim548 Motor Nhiệt độ - Độ ẩm oscilloscope Phần mềm điện tử Phần Mềm Diệt Viruts Phần Mềm Hay Phần Mềm Led Quảng Cáo Phần mềm vi tính robocon Rule robocon Sạc Acquy Sản Phẩm Thương Mại Sáng tạo Smart Home Tài liệu Điện Tử Tranzitor Tụ điện TUT - 8051 - ASM TUT - 8051 - KeilC UART Ứng Dụng Led Quảng Cáo Ứng dụng USB USB TO COM Vi điều khiển - Ứng dụng Vi mạch số VOM Wifi ESP8266