Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

September 27, 2012

Mạch nguyên lý PT2262 và PT2272


Hôm nay có 1 người bạn nhờ chip giúp làm cái mạch điều khiển từ xa RF dùng 2 con IC PT2272 và IC PT2262 chip đang loay hoay tìm tài liệu làm,chip chỉ mới thu phát qua hồng ngoại,giờ qua 1 con IC này có vẻ khó rồi..hic.Chip kiếm được 1 chút tài liệu về 2 con IC này có vẻ khá chuẩn,chia sẻ cùng các bạn,bạn nào làm rồi góp ý chip với nhé..^^ Nguồn sưu tầm

2 comments:

AUTOMATION said...
19/12/12

Cảm ơn bạn Chip vì bạn đã post nhiều tài liệu rất hay và cho mình hỏi khoảng cách điều khiển là khoảng bao nhiêu m vậy, sau khi đã làm rồi muốn thay đổi khoảng cách điều khiển cho xa hơn thì mình làm như thế nào ?
Theo mình có đọc được là phải tính toán lại phần khếch đại tín hiệu của mạch phát ra ANT cho lớn hơn phải không.

Phan Văn Hiệp said...
14/1/13

Trên mạch thu có 1 R chưa có giá trị. Không biết là bao nhiêu đó bạn. Không biết đã ai làm mạch này chưa , Chạy tốt không vậy...???

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P