Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

September 1, 2014

Thư viện Orcad 9.2 - Full


Theo yêu cầu của bạn Cutu..chip chia sẻ file thư viện linh kiện phổ biến trong Orcad captures và Orcad Layout..bạn nào thích thì down về dùng đã quét sạch viruts.
P/S:Sinh viên trong nhà trường trước hết nên học vẽ từ Protues  đến Orcad..sau này khi các bạn thành thạo chuyển sang Altium sẽ rất tuyệt đó...^^( Link Mediafire)
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download

Điện Tử | Tin Học - echipkool.com - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê điện tử

9 comments:

cutu said...
7/10/12

em muốn làm mạch led trái tim mắc 32led sau đó mắc thêm 26led song2 nữa dùng nguồn điện thoại 5v 660mA vậy mắc song2 nhiều như vậy có đủ dòng cấp cho led không anh?? có cần transistor để khuyếch đại dòng không anh???????

Chip Kool said...
7/10/12

@cutunếu bạn mắc song song như vậy nhiều led thì không đủ dòng cung cấp làm cho sáng led đâu..bạn đừng nghĩ kiểu mắc song song mà người ta điều khiển bảng led quảng cáo..mà người ta còn dùng tranzitor kích Darlington đó..

cutu said...
7/10/12

mach in anh chip vẽ khá chuẩn em làm xong led apple cách đây mấy ngày rồi chạy ngon, trông đẹp lắm em vẽ apple bằng autocad chèn anh vào rồi vẽ theo.. mà chưa có máy quay để đưa lên!! mà anh chip có cách nào hàn mấy con ic nhanh không em hàn hơi lâu có lúc chân ic còn dính nhau

Chip Kool said...
8/10/12

Bạn Cutu làm xong rồi quay clip đẹp đẹp lên lên các bạn khác còn học hỏi nhé..ak hàn IC nhiều chân không ai hàn trực tiếp mà hàn đế chip của nó,chú ý dùng mỏ hàn xung thì chọn mỏ nhòn..bạn có thể hàn kiểu chấm thiếc dí thiếc vào vuốt nhanh lên sẽ nhọn đẹp lắm

saobang said...
8/10/12

Bạn ơi cho hỏi 1 tí!
vẽ vị trí led bằng corel rồi làm sao ép vô orcad để đi dây!

Chip Kool said...
8/10/12

Mình chưa nghe..và chưa bao giờ làm...và chắc 1 điều là sẽ không bao giờ làm được điều " vẽ vị trí led bằng corel rồi làm sao ép vô orcad để đi dây" bạn ak..vì giả sử bạn vẽ hình trái tim chuẩn vị trí các chấm tròn led trên corel nhưng ko có cách nào chuyển sang được..chỉ còn cách tự sắp xếp led trong layout orcad thôi..chắc đợi Orcad và Corel bắt tay với nhau chứ tớ xin chịu ^^...@-)

Nguyen Ba Nguyen said...
9/10/12

Chíp cho mình hỏi với:
mình thấy ngoài thị trường có bán cái đèn led để lắp vào máy quay phim, đèn khoảng 160 bóng nối song song, chạy bằng 6 quả pin AA = Tổng là 9V có chiết áp chỉnh sáng tối, nhưng bên trong máy có mấy con IC đều bị mài hết phần mã số (chắc để giữ bản quền).
Vậy Chíp có cái mạch này không. cho mình xin với, mình đang cần làm cái đèn này.
Cảm ơn nhiều

cutu said...
9/10/12

bạn vẽ vị trí led bằng phần mền của dân cơ khí autocad cho chuẩn đo được kích thước luôn in ra chính xác như vẽ luôn!!!

cutu said...
10/10/12

anh chip nè anh vẽ lại cái mạch in ơ bản final cái anh vẽ liền chổ nối jum luôn không cần gắn điện trở em cái tức là em muốn gắn điện trở ở phía ngoài led

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P