Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

November 2, 2012

Host Facebook 1/11/2012

Hôm nay chip chia sẻ cho các bạn 1 host Facebook đảm bảo các bạn truy cập vào http://www.facebook.com ngon lành..Chẳng là dạo này nhà mạng chặn FB và Blog nên trang webblog của chip cũng chịu chung số phận với FB lúc vào được lúc không?Nhiều bạn cứ phàn nàn qua Yahu .Và cách khắc phục có 2 cách.

Cách 1 :nhẹ nhàng và êm đềm là dùng host (khuyên dùng) Chip mới update nên vào ok nhé.
 Các bạn vào C:\ Program files - chọn windows - chọn System32 - chọn driver - chọn etc - rồi xóa file host cũ đi..chén cái mới của Chip vào nhé.
(File host)
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download
Cách 2:Trong trường hợp không vào được ChipKool.Net..chú ý các bạn gõ www.chipkool.net mới vào được nhé.các bạn tải phần mềm Utrasuft phiên bản mới đề xài (không nên xài) vì vào Fb thì nhanh nhưng vào trang khác như còn rùa cụ..hic (_ _) bí lắm mới dùng.

(Utrasuft)
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download
Blog Điện Tử | Tin Học - Chia sẻ kiến thức - kết nối đam mê điện tử

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P