Mạch Khóa Số Điện Tử Mạch Đếm Sản Phẩm Mạch Đèn giao thông Ngã Tư Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim Final Mạch Trái Tim I Love U

August 10, 2014

Ứng dụng IC ghi dịch 74LS1641. Giới thiệu  74LS164
Đây là một con ghi dịch họ TTL sử dụng nguồn điện áp khi sử dụng là 3V-5V. Và nó thường được áp dụng cùng với sự hỗ trợ của bộ tạo dao động NE555 trong phòng thí nghiệm.

Hình mô phỏng.Cách thức hoạt động : chúng ta chỉ cần thay đổi giá trị tại logic tại chân số 1 của 74LS164 là khi chạy ta sẽ thấy sự thay đổi của giá trị tại các led ra.
P/S:
Do lớp chúng ta chỉ còn một giờ thực hành duy nhất nên mình làm phần này để hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn có một buổi kiểm tra thực hành đạt kết quả tốt.
Link tài liệu:


Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download

Điện Tử | Tin Học - echipkool.com - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê điện tử

0 comments:

Post a Comment

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

:) :( :)) :(( =)) =D> :D :P