Cách tăng chiều rộng của comment form trong Blogger


Trong Blogspot các bạn thấy rằng các comment form mặc định có chiều rộng của khung nhập nội dung nhỏ hơn nhiều so với phần của chiều rộng của khung bài viết. Khi bạn tùy biến việc thiết kế các blog của bạn thường tìm cách để tăng độ rộng của khung comment cho blog. Sau đây là cách đơn giản để tăng chiều rộng cho nó.Thông thường, chiều rộng mặc định đối với khung comment của blogger cố định  425 px. Chúng ta chỉ cần thay đổi điều này với dòng lệnh CSS. Bước 1: Vào Thiết kế> Bảng điều khiển> Edit HTML.

Bước 2: Tìm đoạn code ]]></ b: skin> và thêm vào trước nó đoạn code sau:.comment-form{
min-width: 100% !important;
}
Với đoạn code trên, chiều rộng tối thiểu đã được thiết lập để cho trình duyệt biết rằng chiều rộng tối thiểu của mẫu đơn phải phù hợp với độ rộng của các khung bài viết. Bước 3: Nhấn lưu mẫu và xem blog của bạn. Sau khi vào một trong các bài bạn sẽ thấy rằng kích thước của hình thức bình luận của blog đã được tăng lên (về chiều rộng).


 www.netdohoa.com

Comments

 1. thủ thuật đơn giản nhưng rất hay, cảm ơn chip. Blog có không khí giáng sinh rồi đấy :((

  ReplyDelete
 2. cũng tùy tem chip à, đôi khi cách này cũng ko hiệu quả cho lắm, phải tự chỉnh frame comment form :)

  ReplyDelete
 3. hehehe,Chip thanks 2 bạn thương xuyên ghé thăm blog của chip.Chip thấy thủ thuật đơn giản,áp dụng thành công blog chip nên share cho mợi người,còn ai muốn box nghe nhạc Iphone thì Pm chip sẽ cho,tối qua vooc mãi mới xong,hic.hihi,hôm nay trời năng đẹp quá,ấm áp thiệt,:)

  ReplyDelete
 4. hehe cái box Iphone đẹp quá, mà mình chưa có nhu cầu sử dụng đâu, để dành khi nào chuyển sang theme mới sẽ xin chip :))

  ReplyDelete
 5. Cậu định chuyển sang Themes nào nữa đây?hic hic,lúc nào chuyển nhà thì mời tớ sang uống nước na:((

  ReplyDelete
 6. với tớ thì tên miền nên mua riêng của đại lí cung cấp trong nước cho an toàn chip ạ. mình đang mua của Mắt bão, mỗi năm đóng $10 đều đều, cấu hình dns của nó cho phép tạo 10sub domain, mail forward.. tiện lắm, ko dùng dns trung gian nữa

  ReplyDelete
 7. Chip chỉ mới Thử Redirect domain bên mắt bào và vdns.vn thôi,còm mua thì chưa.có lẽ chip sẽ mua lấy 1 cái dùng ,vì chip cũng muốn dùng về lâu về dài,chip đang làm cho trang phim,hic hic=)).chip cảm ơn đóng góp bạn pika Rock nhé.hihi

  ReplyDelete

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

Subscribe for our Newsletter

RE-IMAGINING THE WAY
Back to top