Mạch Điều Khiển Thiết bị điện 220V bằng Remote TV SonySau mấy ngày test chương trình điều khiển thiết điện gia đình bằng Remote TV Sony cùng thiết kế mạch In, Cuối cùng cũng thành công, Chip chưa làm mạch thật chỉ mới test trên board cắm...nhưng đã ok lắm rồi..^^

Sự tích chip làm mạch này là vì mới chuyển lên HN làm việc, phòng trọ có cái quạt cây đứng muốn bật/ tắt nó phải vặn nút, cứ mỗi đêm đang say giấc nồng mà bò lổm ngổm dậy vặn ức chế lắm, nên Chip tính làm 1 thiết bị điều khiển từ xa bật cho tiện hì hì.

Chỉ với chiếc điều khiển TV Sony bé như bên dưới các bạn hoàn toàn có thể đóng mở các thiết bị điện 220V ( Quạt, bóng đèn,...) từ xa mà không cần phải đến gần để bật nút .


Video Test mạch điều khiển remote TV sony 1 kênh cho quạt 220VAC

I. Mạch Nguyên Lý chuẩn:
Nguyên lý Chip tự thiết kế có tham khảo nhiều nguồn trên google để đưa ra bản cuối cùng này. Các bạn có thể tham khảo tài liệu sau. Gồm Mạch nguyên lý + Code 
II. Mạch Layout làm mạch:

III. Chương trình điều khiển Hệ thống mạch chuẩn:
Tài liệu mà các bạn download bên trên đã có Code Asm rồi, nhưng code đó test mạch chưa chạy được, muốn chạy được luôn và ngay thì dùng code chip đã Fix test chạy thực tế rồi.

( Nguyên lý + Layout Orcad + Mạch In )
( Code Asm nạp IC 89C51)
Buy Now: Liên hệ admin: New.moon9xone@gmail.com

IV. Hướng dẫn: Khi mua code và Mạch In sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn.
♥ Chip tính thử dùng điều khiển Remote TV Sony Điều khiển động cơ - để làm điều khiển oto trẻ con chơi cho đỡ buồn. Mạch chip vẽ điều khiển qua mạch cầu H đơn giản nhưng hiệu quả test đã ổn, còn vấn đề là làm mạch thật mà kinh phí thì chưa có..hic.


EchipKool - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê điện tử

Comments

 1. haizz
  lâu lâu vào xem có cái gì làm k..ai dè đăng lên rồi thương mại..

  ReplyDelete
 2. Hi thì cũng phải để a kiếm ăn chút chứ...

  ReplyDelete
 3. hihi^^ dạo này kinh phí duy trì bảo dưỡng website echipkool.com thiếu nên chip phải thương mại nhiều món, khi nào ổn ổn sẽ có mấy món mới cho các bạn làm nghịch....:)

  ReplyDelete
 4. ai muon lay chuong trinh dieu khien tu xa bang remote tivi sony bang code C thi lien he voi minh minh gui qua Gmail cho code asm thi van con hien tuong chon` phim

  ReplyDelete
 5. minh co code C cho dk remote tv sony minh lam thay on dinh hon code asm rat nhieu ban nao can tham khao thi lien he voi minh

  ReplyDelete
 6. Bạn Thành Luân ơi cho mình xin code C dk remote tv sony với nha. Gmail: vantruong825@gmail.com
  Thank!

  ReplyDelete

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).

- Bạn có thể chèn Link nhạc (NCT), video(Youtube),Hình ảnh vào comment bằng cú pháp:
+ [youtube] Link video Youtube [/youtube].
+ [img] Link ảnh( định dạng PNG, JPG,GIF) [/img]
+Chèn link liên kết: <a href="LINK" rel="nofollow">Name</a>
-Bạn copy mã bên cạnh biểu tượng chèn vào nhận xét để bày tỏ cảm xúc!!

Subscribe for our Newsletter

RE-IMAGINING THE WAY
Back to top